Xu hướng cửa gỗ Laminate 2015

Đồ gỗ nội thất hiện nay đang có sức phát triển mạnh mẽ, không chỉ hiện diện trong không gian nội thất như tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ, Kệ ti vi - Kệ để đồ, công ty nội thất Đức Dương còn phát triển hệ thống cửa gỗ Laminate hàng trăm mẫu mã khác nhau song song với những dòng cửa gỗ truyền thống như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer...Là nhà thầu cửa gỗ uy tín nhất trên thị trường hiện nay, tính xu hướng và sự sáng tạo không giới hạn là mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng về mẫu mã, bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cửa gỗ ngày càng được hoàn thiện nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, đầu tư xưởng sản xuất quy mô.

Xu-huong-cua-go-Laminate-2015 (5)

Cửa gỗ Laminate bề mặt ấn tượng

Xu-huong-cua-go-Laminate-2015 (1)

Chi tiết cửa gỗ hiện đại, độc đáo

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp khảo sát thực tế đảm bảo đúng kích thước, tránh sai sót, quy trình chuyên nghiệp cho tới sản xuất mang lại sản phẩm hoàn hảo để lắp đặt nội thất. Cấu tạo cửa gỗ Laminate tương tự với cửa gỗ veneer, khác nhau ở bề mặt cũng chính là tên sản phẩm, thay vì veneer gỗ tự nhiên lạng mỏng thì Laminate lại là chất liệu nhân tạo ( hay có tên khác là Formica ) Bề mặt tấm Laminate đã có một lớp bảo vệ chống trầy xước, có độ bền cao, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt nên không cần sơn PU hoàn thiện.

Tham khảo những mẫu cửa gỗ Laminate cánh phẳng, Laminate cắt ghép , chỉ kim loại...để nhận thấy sự khác biệt giữa sản phẩm cao cấp của chúng tôi với những thương hiệu khác. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0906 23 25 28.

Xu hướng cửa gỗ Laminate 2015

Xu-huong-cua-go-Laminate-2015 (2)

Xu-huong-cua-go-Laminate-2015 (3)

Xu-huong-cua-go-Laminate-2015 (4)

ứng dụng crack