Xu hướng cửa gỗ cầu kì mang hơi hướng cổ điển

Thiết kế cửa gỗ hiện đại ngày càng được ưa chuộng bởi các vật liệu hiện đại và sự kết hợp ăn ý với các sản phẩm nội thất mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, những cánh cửa cầu kì mang hơi hướng cổ điển vẫn giữ được nét đẹp và được lựa chọn kết hợp với những không gian nội thất cổ điển, sang trọng. Cửa gỗ dạng pano là thiết kế tiêu biểu đai diện cho phong cách này, với việc tiết chế những chi tiết cầu kì mang tính trang trí, cửa gỗ pano cũng như được thổi cái hồn hiện đại và phong phú hơn về mẫu mã, chủng loại. Dưới đây là những mẫu cửa gỗ pano tinh xảo được thiết kế chi tiết, sản xuất bằng công nghệ hiện đại đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

cua-go-co-dien

Cửa gỗ công nghiệp pano trắng

1. Cửa gỗ pano sơn trắng cổ điển

Cửa gỗ sơn trắng với thiết kế 3 pano đối xứng và không bằng nhau tạo nên những đường nét vuông vức đẹp mắt, cửa gỗ công nghiệp phủ sơn trắng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, màu cửa và bề mặt cửa tinh xảo, cửa được kết hợp với trang trí chân tường đồng bộ đẹp mắt. Không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều với thiết kế cửa gỗ này.

cua-go-co-dien

Cửa gỗ công nghiệp được thiết kế độc đáo

Cửa gỗ độc đáo với vòng tròn thu hút ở trọng tâm, những đưỡng nét chuyển từ mềm mại sang mạnh mẽ một cách hoàn hảo, tinh tế, thiết kế cửa gỗ có thể sử dụng làm cửa đi chính cho không gian biệt thự cao cấp, cửa gỗ màu trắng tôn lên vẻ đẹp cho đường nét thiết kế .

cua-go-co-dien1

Cửa gỗ công nghiệp 2 pano

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn màu trắng kem với chỉ bo được sơn màu vàng nâu nhạt. Thiết kế cửa gỗ cầu kì với hai pano đều nhau và được gia công tinh xảo, cửa gỗ trông rất khỏe khoắn, hiện đại. 

cua-go-co-dien1

Thiết kế cầu kì phù hợp với không gian nội thất cổ điển

cua-go-co-dien1n

Không gian sang trọng hơn với thiết kế cửa mang phong cách cổ điển

cua-go-co-dien2

những trang trí cầu kì, sang trọng thường thấy trong các căn biệt thự

cua-go-co-dien3

Thiết kế cửa có gam màu hiện đại nhưng đường nét khá cầu kì

cua-go-co-dien-dep

Cửa gỗ dạng pano màu trắng đẹp đẽ

Cửa gỗ cầu kì mang phong cách cổ điển được kết hợp hoàn hảo với nội thất phong cách cổ điển, cửa gỗ của công ty Đức Dương có rất nhiều chủng loại, cửa gỗ Lamiante, cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên...đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ sản xuất hiện đại. Nếu bạn muốn sỡ hữu những sản phẩm đẹp nhất của công ty Đức Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Theo: Nội thất Đức Dương - Đức Dương

ứng dụng crack