Vì sao mua đồ gỗ nội thất nên đến tận nơi bán, mà không mua online?

Thật ra không ai có thể nói và cho rằng mình tinh tường hết thảy mọi thứ, mỗi người sẽ có những hiểu biết chuyên sâu nhất định trong lĩnh vực mình quan tâm.Tuy nhiên ngày nay thế giới có vẻ như cởi mở hơn, minh bạch hơn và do vậy khi mua hàng chúng ta cũng nên tham khảo nhiều nguồn để tự mình hiểu biết, đừng tự đánh mất niềm tin trước khi người ta thò tay vào đánh cắp niềm tin của bạn! Trong bài này, với một mức độ cơ bản chúng tôi xin chia sẻ với bạn về những hiểu biết và kinh nghiệm khi chọn mua đồ gỗ nội thất, cụ thể là "Vì sao mua đồ gỗ nội thất nên đến tận nơi bán mà không mua online".

mua nội thất

Mua đồ nội thất luôn là quyết định đau đầu, tốn khá nhiều thời gian

Hiện nay, việc bán hàng online đang trở lên ngày càng phổ biến, đặc biệt phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lên internet và click và giỏ hàng, thêm một số thủ tục kê khai thông tin cá nhân, không quá 24h sau, sản phẩm đặt mua đã có mặt ngay trong ngôi nhà của bạn. Quá nhanh, quá dễ dàng! Tuy nhiên nhiều người cũng đã từng rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi hàng đặt mua một đằng mà chất lượng khi giao một nẻo.

Mỗi một sản phẩm đều có đặc thù riêng, độ phức tạp cũng khác nhau. Đối với những mặt hàng có giá trị vừa và nhỏ như quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm thì mua online là một lựa chọn đỡ tốn thời gian. Còn với những sản phẩm cồng kềnh, có giá trị vật chất lớn và phải lực chọn kĩ lưỡng như đồ gỗ nội thất thì việc dành chút thời gian đến tận nơi bán và tự mình kiểm chứng là điều cần thiết hơn cả. Vì đây là những lựa chọn mang tính quyết định, bạn sẽ gắn bó lâu dài với sản phẩm, đồng thời có tác động không nhỏ tới các đồ nội thất khác trong nhà. KHông nên trao một khoản tiền lớn cho người khác để mua một sản phẩm mà mình không hiểu rõ, không hiểu rõ và không thực sự thấu hiểu về công năng sử dụng của nó.

bo-sofa-da-bo-go-oc-cho

Sofa gỗ óc chó đệm da thật đã chinh phục rất nhiều khách hàng từ chất lượng đến công năng

Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Đức Dương sẽ chia sẻ với bạn một vài lời khuyên để xác định được gỗ thật, gỗ chất lượng cao chỉ qua trực quan mà không cần có kiến thức chuyên môn cao:

1. Trọng lượng: đối với đồ gỗ, khi bạn nâng lên gỗ càng nặng, chắc thì chất lượng gỗ càng được yên tâm.

2. Mùi:  khi mua đồ gỗ, bạn hãy thử rút ngắn kéo ra, mở cửa tủ ra nếu có một mùi nồng khó thở hoặc chảy nước mắt, gặp tình trạng như vậy chứng tỏ hàm lượng Formaldehide có trong gỗ nội thất đó đã vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Đồ gỗ nội thất kiểu này có hại rất lớn đến sức khỏe cho người sử dụng.

3. Những đồ gỗ nội thất nhỏ khi chọn mua có thể kéo đi kéo lại được trên nền xi măng, nhẹ nhàng, âm thanh trong và giòn, chứng tỏ chất lượng tốt, nếu không phát ra tiếng, hay có tiếng tạp âm đục không đều, chứng tỏ cốt gỗ pha trộn không đạt hoặc kết cấu không chắc chắn

4. Bạn hãy quan sát thật kỹ kết cấu của sản phẩm đồ gỗ nội thất có chắc chắn không, kiểu dáng có đẹp mắt không và sản phẩm có nhiều công năng sử dụng không

Trên đây là một số gợi ý cho bạn. Đức Dương hi vọng các bạn sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

nội thất gỗ óc chó

Đến tận nơi bán sẽ cho các bạn một cái nhìn trực quan nhất

ứng dụng crack