Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên luôn là đề tài đẹp đẽ của bất kì công trình nào, hoàn thiện những cánh cửa tự nhiên đã khơi gợi cho ta một vẻ đẹp vững chắc của kiến trúc, sang trọng cho nội thất. Đầu tư vào một hệ thống cửa gỗ tự nhiên là vô cùng bền vững và đem lại giá trị lâu dài. Tham khảo những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp mắt mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu dưới đây để tìm cảm hứng chọn lựa cho mình nhé.

Cửa gỗ tự nhiên không chỉ đẹp ở chính vân gỗ, màu sắc kì diệu từ tạo hóa mà còn bởi chính những đường nét gia công tinh xảo, kết cấu vững chắc, một phần ứng dụng công nghệ hiện đại đã nâng cao giá trị của dòng sản phẩm này.

Cua-go-tu-nhien-dep-sang-trong (2)

Cửa gỗ tự nhiên hai pano sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên pano phào chỉ nổi

cửa gỗ pano là đặc thù dành riêng cho vật liệu gỗ tự nhiên, kết cấu này hóa giải tính chất đồng nhất để giảm thiểu sự cong vênh, co ngót cho cửa gỗ. Không phải ngẫu nhiên mà cửa gỗ tự nhiên có giá thành đắt, một phần vì  nguồn gỗ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, hơn hết còn là mẫu mã và gia công bề mặt cửa gỗ tự nhiên cao cấp vô cùng sang trọng, giúp cho mọi ngôi nhà trở nên đẹp hơn, hoành tráng hơn.

Cua-go-tu-nhien-dep-sang-trong (3)

Cửa gỗ tự nhiên chỉ nổi với trang trí trung tâm ấn tượng

Không chỉ trên cánh cửa mà ở khuôn nẹp cũng mang những kết cấu tinh xảo và được gia công tỉ mỉ, Từng chi tiết trên cửa gỗ tự nhiên hòa quyện với màu sắc và vân gỗ đẹp mắt tổng hòa nên yếu tố cửa đi đẹp như một tác phẩm nghệ thuật và nổi bật giữa một khoảng không với tường và đồ trang trí.

Cua-go-tu-nhien-dep-sang-trong (4)

Cửa gỗ tự nhiên cánh kính vòm cong cổ điển

Phần pano kính cong mềm mại theo kiến trúc mái vòm thời cổ điển đã mô phỏng lại hoàn hảo phong cách kiến trúc tiêu biểu của một thời kì. Không ngạc nhiên khi hệ thống cửa này đem lại vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc lẫn nội thất. Với kết cấu đẹp và sang trọng, phần kính phản chiếu ánh sáng lung linh huyền ảo, cùng với những chi tiết phào chỉ nổi tăng đường nét trên hình khối cánh cửa giúp cho kết cấu này đạt đến độ hoàn mỹ cả về chất lượng cũng như design. Bạn nên chọn cửa đi chính và cửa sổ theo motip này nếu muốn ngôi nhà của mình theo hơi hướng cổ điển sang trọng.

Cua-go-tu-nhien-dep-sang-trong (5)

 

Cửa gỗ tự nhiên ứng dụng làm cửa đi chính

Thông thường, cửa gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều làm cửa đi chính cho mọi công trình. Đặc tính bền vững với thời gian cùng với sức chống chịu thời tiết tuyệt vời giúp cho cánh cửa đi chính dù tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng vẫn đảm bảo được độ bền lâu. Do giá thành của gỗ tự nhiên khá đắt, nên người ta thường chọn cửa thông phòng gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, không ít ngôi nhà được trang hoàng đồng bộ toàn hệ thống cửa bằng gỗ tự nhiên vô cùng sang trọng và ấn tượng. 

Cua-go-tu-nhien-dep-sang-trong (1)

 

Để đặt hàng cửa gỗ đẹp chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Siêu thị nội thất & Trụ sở làm việc: Tầng 3 tòa nhà C14 Bắc Hà - Ngã Tư Trung văn Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817

 

ứng dụng crack