Vật liệu mới mở ra kỉ nguyên mới cho cửa gỗ và nội thất

Cửa gỗ vật liệu mới vô cùng ấn tượng đã đem đến nhiều ngạc nhiên không chỉ đối với nhà thiết kế sáng tạo mà còn khiến cho khách hàng tò mò và quan tâm đến những sản phẩm mới, đặc biệt là cửa gỗ, vốn dĩ sản phẩm cửa gỗ chỉ là một phần rất nhỏ góp phần hoàn thiện phần thô kiến trúc để tiến hành trang trí nội thất, tuy nhiên từ khi có nhiều mẫu mã cửa đẹp xuất hiện, người ta ngày càng nhận ra vai trò của cửa gỗ trong vẻ đẹp tổng thể của căn phòng. Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những cánh cửa đẹp. Hãy tham khảo những sản phẩm cửa gỗ mới nhất của Nội Thất Đức Dương để cảm nhận.

Cửa gỗ sử dụng cốt gỗ công nghiệp chất lượng cao, bề mặt hoàn thiện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của khách hàng, sản phẩm cửa gỗ mới bao gồm gỗ công nghiệp phủ sơn, gỗ công nghiệp phủ veneer, gỗ công nghiệp phủ Laminate...Một số vật liệu vô cùng ấn tượng như: cửa gỗ Laminate giả da, cửa gỗ Agrylic, higloss bóng gương, cửa gỗ Laminate kim loại...

Cửa gỗ Laminate độc đáo

Sản phẩm cửa gỗ Laminate giả da màu đỏ đại diện cho tính thời trang thể hiện trong sản phẩm cửa gỗ đơn thuần, những đường may giả trên cửa gỗ có tác dụng khiến người ta liên tưởng đến những thiết kế gắn liền với thời trang. Vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cũng vì thế giúp không gian nhà bạn trở nên khác biệt. Cửa gỗ màu đỏ đem lại nhiều may mắn theo quan niệm phong thủy, để đặt hàng những mẫu cửa gỗ chất lượng cao, bạn vui lòng liên hệ với Nội Thất Đức dương theo hotline 0906.23.25.28.

vat-lieu-moi-lam-cua-go-doc-dao (2)

Cửa gỗ màu đỏ đem lại nhiều may mắn

Cửa gỗ veneer vân gỗ

Sản phẩm cửa gỗ veneer có đặc trưng là tấm gỗ tự nhiên lạng mỏng phủ bề mặt để hoàn thiện vẻ đẹp đã giúp cánh cửa có nhiều mẫu mã hiện đại phẳng thẳng mà vân gỗ đẹp mắt, chân thực như gỗ tự nhiên, cánh phẳng soi roong, cửa gỗ veneer ghép đảo chiều vân gỗ, cánh phẳng kim loại...đều rất khó thực hiện bởi gỗ tự nhiên bởi tấm lớn dễ gây ra hiện tượng cong vênh, co ngót, trong khi đó sử dụng gỗ công nghiệp thì chất lượng luôn đảm bảo.

 

vat-lieu-moi-lam-cua-go-doc-dao (3)

Cửa gỗ vân gỗ ấn tượng

Cửa gỗ kết hợp vật liệu

Thiết kế cửa gỗ nhiều loại Laminate vân cá sấu màu vàng, Laminate kim loại, những họa tiết đa dạng kết hợp với nhau mang đến nhiều sắc diện mới cho cửa gỗ, sản phẩm dễ dàng kết hợp trong không gian nội thất hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng độc đáo. Cửa gỗ thiết kế độc đáo với kết cấu đơn giản và vật liệu mới đã nâng tầm thiết kế cửa lên một tầm cao mới.

vat-lieu-moi-lam-cua-go-doc-dao (4)

Cửa gỗ kết hợp vật liệu độc đáo

vat-lieu-moi-lam-cua-go-doc-dao (5)

vat-lieu-moi-lam-cua-go-doc-dao (1)

ứng dụng crack