Vài bước để làm mới không gian phòng ngủ của bạn

Công ty thiết kế nội thất và cửa Gỗ Đức Dương Việc tối giản và lược bỏ những yếu tố không cần thiết trong phòng ngủ thực sự khá quan trọng, là bước đầu tiên để giúp phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp hơn, việc sắp xếp đồ đạc đơn giản hơn giúp tạo ra nhiều khoảng trống hơn để phục vụ nhiều hoạt động và sinh hoạt trong phòng ngủ. Sẽ rất tuyệt vời nếu như căn phòng của bạn có những tiện nghi cơ bản và không có quá nhiều đồ đạc trong một căn phòng. Tuy nhiên, phòng ngủ của chúng ta thông thường được sử dụng một cách tối đa vào nhiều hoạt động cá nhân khác trong ngày, công thêm diện tích không gian khiêm tốn nên cảm giác chật chội, không biết cách sắp xếp khéo léo càng làm cho không gian phòng ngủ trở nên bừa bộn hơn cả.
thay-doi-phong-ngu-dep-hon

Phòng ngủ trước khi cải tạo

thiet-ke-phong-ngu-dep

Phòng ngủ sau khi cải tạo

Có nhiều người trong số chúng ta nhận ra, mình chỉ có một bộ ga giường trong phòng ngủ của mình? Đôi lúc sự thay đổi đem lại hiệu quả bât ngờ và làm chính bạn ngạc nhiên. Hãy tiến hành vài bước để sắp xếp lại không gian riêng tư và thổi cho nó một luồng sinh khí mới. Bạn tự hỏi liệu mình có làm được khi không có kiến thức trang trí nhà ở và không tự tin vào sự khéo léo của bản thân. Chỉ cần một chút đầu tư thời gian và bắt tay vào làm việc với trạng thái vui vẻ, bạn đã có thể làm một việc ngoài sức tưởng tượng của mình đấy với nội thất phòng ngủ quá đẹp. Về màu sắc ga trải giường: 2 hoặc 3 màu cùng một lúc là khá hợp lý, và bạn luôn có thể kết hợp nhiều cách phối màu khác nhau. Chỉ đồng bộ không đôi khi cũng tạo nên sự đơn điệu và nhàm chán. Hãy thưởng thức cách chuyển đổi theo mùa sau đây và dành cho bản thân một số trò vui thú vị trong khi tìm cách phối màu lại cho căn phòng. Khi không chắc chắn, bạn luôn có thể dùng màu trắng để phối, hoặc dùng các gam màu tương phản, Việc kết hợp 2 nhóm màu nổi bật (ấm cúng: đỏ, cam, vàng… hoặc tươi mát: xanh dương, xám, xanh lá…) có thể khá khó khăn, vì vậy hãy đơn giản là chọn những bộ phối chỉ có gam màu ấm HOẶC gam màu tươi.
noi-that-phong-ngu

phòng ngủ trước khi thay ga gối và chưa sắp xếp đúng chỗ vật dụng

cai-tao-phong-ngu

Sau khi cải tạo phòng ngủ.

Giải pháp lưu trữ trong phòng ngủ: Các nhà phong thủy học thường tránh việc để đồ đạc dưới giường ngủ, nhưng thật ra đó là cách đơn giản và thông minh nhất khi lắp đặt một kệ tủ đựng đồ bên dưới giường ngủ của bạn. Nếu giường hiện tại không có kệ tủ bên dưới, bạn có thể: Mua một giường ngủ mới có kèm các hộc tủ bên dưới Tự mình thiết kế một giải pháp lưu giữ mới bên dưới giường ngủ Nâng giường hiện tại lên cao và đặt các hộc tủ bên dưới (bạn có thể xem xét mua mới hoặc tự mình làm các hộc tủ và thêm vào bộ diềm phủ chân giường để che đi các hộc tủ này) Hãy xem xét việc sử dụng một bộ bàn có thêm các hộc tủ nhỏ thay vì một bộ bàn đơn thuần, hay sử dụng các giá kệ có thêm ngăn kéo tủ bên dưới cũng như sử dụng kệ đầu giường có thêm hộc tủ để cất giữ đồ đạc. Mặc dù sự thật là một căn phòng ngủ với diện tích nhỏ sẽ không có nhiều không gian để đặt bộ bàn đầu giường cũng như các đồ nội thất khác nhưng thay vì sắp xếp mọi thứ thật bài bản và chiếm nhiều không gian, hãy cố gắng sắp xếp chúng gọn gàng và hợp lý nhất có thể. Thay một bộ ga trải giường mới, thêm một chiếc rèm cửa họa tiết hay màu sắc , cộng với việc sắp xếp gọn gàng lại từng món đồ vào đúng vị trí, bạn đã thay áo mới cho không gian phòng ngủ mình rồi. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong việc trang trí không gian sống của mình, hãy liên hệ với những nhà thiết kế của công ty Đức Dương để được tư vấn. CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816  Fax:04.3553 6817 Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phòng tư vấn thiết kế nội thất- CÔng ty Đức Dương

ứng dụng crack