Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách kết hợp hiện đại và cổ điển

Nội thất phòng khách đẹp

Ngày nay, trên thị trường, internet và sách báo, bạn dễ dàng tiếp cận được với những mẫu nội thất đẹp và sáng tạo, nội thất phòng khách là một trong những không gian mà bạn đầu tư và suy nghĩ nhiều nhất cho việc thiết kế. Có lẽ vì vậy mà điều làm bạn băn khoăn đó là thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, hoặc bạn thích mỗi nét riêng biệt trong mỗi phong cách, nội thất phòng khách hiện đại thể hiện cá tính, mạnh mẽ, phòng khách cổ điển thì trang trọng, quý phái. Hiểu được nhu cầu về thiết kế của khách hàng, công ty Đức Dương giới thiệu đến các bạn mẫu phòng khách sang trọng, tinh tế và được kết hợp đặc biệt cả hai phong cách hiện đại và cổ điển.
noi-that-phong-khach-dep

Nội thất phòng khách hiện đại có nhiều yếu tố cổ điển

Đây là mẫu phòng khách độc đáo với những chiếc ghế sofa sang trọng, đẹp đẽ kết hợp với gế bành có lưng tựa cổ điển. Những bức tranh trừu tượng mang dấu ấn thời gian, đèn chùm pha lê cầu kì, thâm chiếc thảm len gam màu đỏ với hoa văn cổ dân giã tạo nên sự đa phong cách độc đáo hiếm có. Thiết kế đa phần toát lên tinh thần hiện đại, nhưng vô cùng độc đáo bởi sự cầu kì, tinh tế khi đan xen những vật dụng nội thất cổ điển. Mẫu phòng khách thể hiện được tính cách của gia chủ, mạnh mẽ, cầu toàn và nhưng lại đôi phần phóng khoáng.
noi-that-phong-khach-dep1

Nội thất phòng khách sang trọng với phong cách kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

Cạnh phòng khách là phòng ăn, nội thất phòng ăn cũng được thiết kế pha trộn tinh tế, bàn ăn hiện đại sang trọng kết hợp với những chiếc ghế có lưng tựa hơi hướng cổ điển, tường phòng ăn được thiết kế gam màu ghi đen với lối trang trí mang yếu tố cổ điển . Những ô trang trí hình vuông, hình chữ nhật nổi bật với những bức tranh sắc màu .
noi-that-phong-khach-dep2

Không gian phòng khách ấn tượng

noi-that-phong-khach-dep3

Trang trí vách tường độc đáo với những đường thẳng song song, kệ ti vi đơn giản hiện đại

noi-that-phong-khach-dep4

Nội thất phòng khách ấn tượng, gam màu nổi bật

Nội thất phòng khách với gam màu xanh dương mát mẻ, ấn tượng, thiết kế hiện đại pha trộn những chi tiết cổ điển dường như không làm phá đi nét hài hòa trong phòng khách. Gương đặt ở phòng ngủ thiết kế mạ vàng màu sắc đậm cổ điển cầu kì, sang trọng.
noi-that-phong-khach-dep5

mẫu nội thất phòng khách sang trọng, thiết kế có điểm nhấn

noi-that-phong-khach-dep6

Không gian phòng khách được trang trí tinh tế, sang trọng

Những mẫu thiết kế phòng khách của công ty Đức Dương tinh tế, sáng tạo và đẳng cấp. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và công nghệ sản xuất hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn, hãy liên hệ đến công ty nội thất Đức Dương.

Theo: Phòng Tư vấn thiết kế Nội thất -Công ty Nội thất Đức DƯơng

ứng dụng crack