Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ngủ hẹp

Trong thiết kế nội thất, kiến trúc là điều kiện đầu tiên ảnh hưởng đến ý tưởng và phong cách nội thất, trang trí nội thất phòng ngủ cũng vậy. Tuy nhiên, không phải một diện tích phòng ngủ hẹp thì sẽ xấu hơn phòng ngủ rộng, quan trọng hơn cả là cách xử lý màu sắc, vật liệu, ánh sáng và bố trí lựa chọn đồ gỗ nội thất của người thiết kế. Đôi khi xử lí khéo léo lại đem lại cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho một phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

Trang trí nội thất cho phòng ngủ bước đầu tiên cần xác định mặt bằng và vị trí của đồ gỗ nội thất. Đặt giường ngủ hợp với quy tắc phong thủy sẽ tốt hơn cho giấc ngủ của gia chủ. Đầu giường nên có điểm tựa vững trãi, giường ngủ không đặt gần, đặt đối diện cửa ra vào hoặc gần nhà vệ sinh. Không để cửa sổ đối diện với đầu giường ngủ...Giường ngủ có kích thước phù hợp, một chiếc giường ngủ thấp hiện đại sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Thêm hai chiếc tabdluy đầu giường đồng  bộ xinh xắn và tủ quần áo đơn giản, hiện đại sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Chỉ với những nội thất đơn giản, một chút tinh tế cũng khiến ta có thể tự hào về căn phòng của riêng mình.

Những căn phòng ngủ nhỏ nên chú ý đến sử dụng màu sắc. Sự phối màu sắc thông minh có thể làm căn phòng trở nên sáng sủa, rộng rãi và thể hiện cá tính của chủ nhà. Nếu phối màu không tốt, căn phòng có thể gây cảm giác chật chội và kém thoải mái cho người sử dụng. Màu sắc trung tính là lựa chọn an toàn cho một căn phòng hẹp. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên, các màu sắc này sẽ khiến giấc ngủ trở nên dễ chịu hơn, thậm chí dễ chịu trong lúc nằm nghỉ ngơi.

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ngủ hẹp.

Nếu bạn muốn giải đáp những băn khoăn trong quá trình trang trí nội thất phòng ngủ của mình, hãy đến công ty nội thất Đức Dương để được tư vấn cụ thể.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho (2)

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho (1)

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho (3)

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho (4)

ứng dụng crack