Tư vấn nội thất căn hộ thông minh

Nội thất căn hộ được thiết kế tiện nghi VỚI CHI PHÍ ĐầU Tư 185 TRIỆU VÀ THI CÔNG TRONG 18 NGÀY, NGÔI NHÀ CẤP 4 NÀY LÀ THÀNH QUẢ CẢI TAO TRIỆT ĐÉ NHỜ MỘT GIẢI PHÁP KIỆN TRÚC ĐON GIẢN VÀ NHỮNG LỰA CHỌN NỘI THÁT LINH HOẠT, THÔNG MINH.
tu-van-noi-that-can-ho

Gian bếp và phòng khách trong căn hộ

NÀM TRONG MỘT CON HẺM NHỎ TRÊN ĐƯỜNG LÊ HỔNG PHONG, Q.10, TP. HỔ CHÍ MINH, NGÔI NHÀ NÀY CÓ DIỆN TÍCH Sử DỤNG LÀ 60M2 VỚI MỘT TÂNG LẤU, MÀ THEO CHỦ NHÁN ĐỔNG THỜI LÀ KIÉN TRÚC sư THIÉT KÉ, TRONG TỐNG SÓ CHI PHÍ ĐÁU Tư KÉ TRÊN THI PHÂN XÂY DỰNG Cơ BẢN CHIẾM KHÁ NHIËU BỞI NGÒI NHÀ CŨ ĐÃ XUỐNG CÁP KHÁ NẶNG.
tu-van-noi-that-can-ho1

Bộ sofa có thể gấp lại để bàn trà mở ra thành bộ bàn ăn

Xử lý lại hình khối mặt tiền, điều chỉnh tỷ lệ cửa sổ, cửa đi, phân chia lại không gian bên trong và cải tạo nội thất, chủ nhân đã có được một không gian sóng đáp ứng nhu cầu của gia đình anh. Mọi thứ được thực hiện theo tiêu chí “less is more” - giối hạn chi phí hết mức mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất về diện tích sử dụng. Ngôi nhà mới có các không gian đáp ứng công năng cố định và phi cố định. Các không gian cố định gồm bếp - bàn ăn - phòng khách; khối vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang còn chỗ đậu xe máy được đưa ra phía ngoài bếp, ỏ khoảng giật cấp. Phòng khách có thể thay đổi công nâng nhò các trang thiết bị ỏ đó. Điểm đặc biệt là gian bếp là nơi đầu tiên khách sẽ tiếp cận khi bước vào nhà, điều ít thấy ỏ nhà phố, kể cả vòi các ngôi nhà có các không gian liên thông tạo thành khu sinh hoạt chung của gia đình. Do gian bếp được đặt ỏ vị trí đó nên gia đình chủ nhân phải luôn gọn gàng, ngăn nắp để nó trổ thành một bộ phận của khu vực tiếp khách. Chỗ đậu xe gắn máy dưới khoảng giật cấp, tránh tình trạng người và xe cùng “sinh hoạt” trong phòng khách... Bộ sofa ỏ phòng khách là một cách xử lý đồ đạc nội thất linh hoạt. Khi cán thiết, chiếc sofa rộng được mổ ra trổ thành chiếc giưòng, lúc gấp lại thì phòng khách rộng rãi trỏ thành chỗ vui chơi cho trẻ em và cũng là nơi bạn bè chủ nhân có thể ngói quây quần những lúc gặp gõ, tiệc tùng. Tương tự, chiếc bàn trà đơn giản có thể “bung ra” thành bộ bàn ăn vối bốn ghế ngồi.
tu-van-noi-that-can-ho2

Màu sắc sinh động trong thiết kế căn hộ

Trên lầu, khối tắm - vệ sinh được tách rời hẳn khỏi phòng ngủ vối lavabo và chỗ vệ sinh có thể sử dụng cùng lúc cho hai người. Bệ đặt lavabo là một bàn đá lốn, cao vừa tám thuận tiện sử dụng, phía dưới là nơi đặt máy giặt, máy sấy... Phòng ngủ được ưu tiên vẻ diện tích, với khoảng ban công bèn ngoài là một khoảng vườn nhỏ, vừa tạo điểm nhấn cho mặt tién đóng thời đưa màu xanh vào tầm nhìn. Khoảng bay - window rộng, hiện là chỗ thư giãn khá lý tưổng, song khi vợ chỏng chủ nhán có con nhỏ sẽ là nơi đặt nôi cho trẻ.
tu-van-noi-that-can-ho7

Thiết kế xinh xắn trong căn hộ

Tìm được một ngôi nhà nhỏ, cải tạo để có được không gian sống như ý muốn là lựa chọn hợp lý với một gia đình trẻ - đó là cách chủ nhân của ngôi nhà này đã thực hiện bàng chính khả năng của mình.

Theo: Cửa gỗ Đức Dương- Nội Thất Đức Dương

 
ứng dụng crack