Top của gỗ Laminate đẹp cho năm 2015

Trước đây, vật liệu Laminate với tên gọi Fomica được ít người biết đến. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây vật liệu mới này đã mở ra một cánh cửa sáng tạo mê hoặc và đáng kinh ngạc trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất. Laminate là vật liệu thông minh và đáp ứng được nhu cầu lớn về mẫu mã trong thời buổi hiện đại.  Cửa gỗ Laminate vân gỗ rất đa dạng về mẫu mã, có thể còn đa dạng hơn hàng nghìn mẫu gỗ tự nhiên trên thực tế, bởi vì tính năng sáng tạo không giới hạn của vật liệu này, từ một mẫu vân , chúng ta có vô vàn màu sắc của laminate, những dạng vân to , nhỏ, chìm nổi được thiết kế dựa trên nhu cầu thẩm mĩ của từng không gian nội thất, chưa kể đến bộ sưu tập màu trơn, bộ sưu tập kim loại cũng đa dạng và được nhiều người yêu thích.

Laminate là vật liệu phủ bề mặt (phủ lên tấm MDF, Ván ép, hay những vật liệu có bề mặt bằng phẳng khác...) Không chỉ là những tính năng vượt trội hơn so với các vật liệu khác như chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu lửa, tàn thuốc lá, không ẩm mốc, mối mọt, chống vi khuẩn, bề mặt cửa gỗ Laminate vẫn luôn tươi mới rõ nét theo thời gian.

Trong sáng tạo nội thất,Tấm laminate có thể uốn cong theo bề mặt tạo dáng của nội thất, tạo hình vân phong phú với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, xu hướng vân bề mặt của Laminate ngày càng gần gũi gỗ giống với vân tự nhiên. Lợi thế thi công nhanh của tấm Laminate, các vân gỗ sáng hay sẫm đều rõ và đồng đều, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sơn hay thời tiết giúp cho sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng, ổn định và độ bền cao.

Bạn có thể tham khảo Top của gỗ Laminate đẹp cho năm 2015 nếu như đang có ý định lựa chọn mẫu mã cho cửa nhà mình:
 
mau-cua-Laminate-hien-dai-cho-nam-2015 (3)

Cửa gỗ Laminate màu sắc hiện đại, sang trọng

mau-cua-Laminate-hien-dai-cho-nam-2015 (4)

mau-cua-Laminate-hien-dai-cho-nam-2015 (5)

mau-cua-Laminate-hien-dai-cho-nam-2015 (6)

ứng dụng crack