Top cửa gỗ công nghiệp pano màu trắng đẹp đẽ và tinh tế

Cửa gỗ công nghiệp pano thường mang những đặc điểm hoàn hảo cả về công năng và thẩm mỹ, giữa những sản phẩm đa dạng và phức tạp, cánh cửa pano vẫn có sức hút kì lạ, có lẽ tỉ lệ và kết cấu pano đã được nghiên cứu và kế thừa từ bao đời nay và giá trị của nó về mặt thẩm mỹ là không thể bàn cãi. Từ những công trình nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn, cửa gỗ pano bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp vẫn ngày càng phổ biến và là hình ảnh quen thuộc trong mỗi người Việt Nam.

Cửa gỗ pano 1 pano, 2 pano, 3 pano...6 pano...đa dạng và phong phú, có nhiều cách để sắp xếp và bố trí những ô pano huỳnh và đố, khung, bưng...để thõa mãn được sự sáng tạo không giới hạn, cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có thể tạo hình pano từ đơn giản đến phức tạp như nhau. So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp còn có tấm HDF định hình pano có kiểu dáng đặc biệt và cong nhẹ uốn lượn đẹp mắt rất phong phú...HDF nhập khẩu và gia công bề mặt tại Nội Thất Đức Dương.

Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp pano màu trắng 

Cửa gỗ đường nét phẳng tinh tế, pano đạt chất lượng cao tăng độ tinh xảo cho bề mặt cửa gỗ, thông thường, dòng cửa này được ứng dụng làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh sẽ phát huy được hết ưu điểm và gia tăng độ bền của sản phẩm. Đồng bộ cho hệ thống cửa thông phòng này bạn có thể chọn cửa gỗ tự nhiên pano tương tự, giá thành cao hơn một chút nhưng phù hợp để làm cửa đi chính sử dụng nhiều, chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết và khí hậu.

thiet-ke-cua-go-hien-dai (2)

Cửa gỗ công nghiệp hai pano

thiet-ke-cua-go-hien-dai (3)

Mẫu cửa gỗ mang tính truyền thống được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp không đồng nhất và khá phức tạp, bao gồm các lớp như sau:

  • Lớp thứ nhất: Khung xương gỗ tự nhiên ghép thành bằng công nghệ ghép finger. Thông thường sử dụng gỗ thông.
  • Lớp thứ hai: gỗ công nghiệp MDF, HDF...tạo phẳng, tạo hình cánh cửa
  • Lớp bề mặt: Sơn PU, hoặc phủ Laminate, veneer với cửa Laminate hoặc veneer
  • Lớp hoàn thiện: Sơn PU.

Cấu tạo đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu đạt tiêu chuẩn, đặc biệt các khâu hoàn thiện phải sử dụng máy móc đặc biệt đảm bảo được độ bền, độ chịu lực và chống trầy xước gia tăng độ bền cho cửa gỗ. Chọn một cửa gỗ bắt mắt thôi chưa đủ, cần phải đảm bảo được chất lượng và vận hành tốt nhất. Phụ kiện cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Bạn nên chọn thương hiệu Nội Thất Đức Dương có uy tín 15 năm để đảm bảo sản phẩm tốt nhất.

thiet-ke-cua-go-hien-dai (4)

Cửa gỗ 4 pano màu trắng sang trọng, trang nhã

thiet-ke-cua-go-hien-dai (1)

Bộ sản phẩm cửa gỗ thông phòng đẹp và sang trọng

ứng dụng crack