Thiết kế và thi công nội thất chung cư Lê Thái Tổ – Bắc Ninh

Chào mừng 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2010. Ngày 15/5/2010, Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD Holdings) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở xã hội tại Dự án Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Dự án này nằm trong khu vực phát triển của thành phố Bắc Ninh, tiếp giáp với nhiều cụm, khu công nghiệp của tỉnh với một số lượng lớn các đối tượng cán bộ viên chức, người lao động, công nhân các khu công nghiệp có nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở với mức giá trung bình.

cong-trinh-noi-that4

Tổng quan dự án

Dự án có diện tích đất 7.411 m2, diện tích đất xây dựng 2.922 m2, gồm 2 khối nhà ở, có chiều cao 6 tầng với 220 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng là 17.372 m2. Các căn hộ có diện tích từ 45 – 60 m2, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, điện sinh hoạt và các dịch vụ khác được thiết kế nhằm sử dụng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người dân, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Trong công trình còn bố trí các phòng sinh hoạt cộng đồng, chỗ để xe theo quy định chung để phục vụ người dân đến định cư.

cong-trinh-noi-that

Nội thất chung cư Lê Thái Tổ - Bắc Ninh

Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội, ngoại thất. Công ty Đức Dương đã cung cấp cửa gỗ, thiết kế và thi công nội thất cho hàng ngàn công trình trong và ngoài nước, được khách hàng tín nhiệm.

cong-trinh-noi-that1

Chung cư thiết kế hiện đại, đơn giản

Dự án cung cấp nội thất cho chung cư Lê Thái Tổ - Bắc Ninh được phía bên đối tác kiểm tra sát sao quá trình, từ duyệt bản vẽ 2d, 3d, cho đến các bước sản xuất và nghiệm thu sản phẩm. DO máy móc hiện đại, quy trình sản xuât đạt tiêu chuẩn quốc tế nên đối tác rất hài lòng về sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty Đức Dương.

cong-trinh-noi-that2

Không gian sang trọng.

cong-trinh-noi-that3

Nội thất đảm bảo công năng. đồng bộ, đẹp

Với bất kì công trình nào, chúng tôi cũng đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, để được tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương

Địa chỉ liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com.

Theo: Phòng tư vấn thiết kế nội thất- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack