Thiết kế nội thất cửa hàng đồng hồ VACHERON CONSTANTIN

 

VACHERON CONSTANTIN Là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới có trụ sở tại GENEVA với lịch sử 250 năm( từ 1755), đã chọn thủ đô Hà Nội làm địa điểm khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng VACHERON CONSTANTIN được đặt tại khách sạn SOFITEL METROPOLE HANOI, một khách sạn có bề dày lịch sử ( Được xây vào những năm 1901), có kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc và sự sang trọng vượt thời gian.
thiet-ke-cua-hang-dong-ho

Cửa hàng thiết kế tân cổ điển

  Đây là một địa điểm lí tưởng cho nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới trưng bày các sản phẩm giá trị của mình và cho phép khách tham quan chìm ngập trong sự sang trọng giàu truyền thống. Với mặt bằng 60m2, cửa hàng Vacheron Constantin có thiết kế thanh lịch, nổi bật với các vật liệu quý như đá hoa Botticino của ý , ốp cây gỗ óc chó và tủ bày hàng bằng da, tất cả tạp nên không gian sang trọng, thân mật. Các vách kính vát cạnh, bộ đèn chùm Phale Murano đặt hàng từ nước Ý làm cho trung tâm cửa hàng trở nên duyên dáng hơn. Cửa hàng giới thiệu bộ sưu tập đầy đủ từ nhà sản xuất gồm những chiếc đồng hồ từ các bộ sưu tập đầy đủ từ nhà sản xuất gồm những chiếc đồng hồ từ các Bộ sưu tập Patrimony mang tính hình mẫu dành cho nam và nữ cùng các loại đóng hỏ khác như Patrimony Traditionnelle World Time. Những nhà sưu tầm đồng hó hoặc những người đam mê các giá trị độc đáo hẳn sẽ không thể bỏ qua khu vực dành riêng cho những chiếc đỏng hó đặc biệt khác lạ.
thiet-ke-cua-hang-2

Thiết kế đan xen hiện đại bởi vật liệu tiên tiến

  Ồng Julien Tornare, Giám đốc điều hành Vacheron Constantin - khu vực châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng công bố khai trương cửa hàng Vacheron Constantin đầu tiên tại Việt Nam ổ Khách sạn Sofitel Metropole Hotel, một khách sạn giàu tính di sản. Việc này đánh dấu một bưốc quan trọng trong việc mỏ rộng sang khu vực Đông Nam Á của Maison. Vacheron Constarltin đã cung cấp cho các khách hàng của mình trên toàn thế giới những chiếc đỏng hồ thủ công tinh xảo nhất dịch vụ cao nhất. Và bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng Việt Nam của chúng tôi tại Hà Nội.
thiet-ke-cua-hang-dong-ho1

Màu sắc ấm cúng. thân thiện

 
thiet-ke-cua-hang-dong-ho2

Không gian phù hợp với sản phẩm đồng hồ

 
thiet-ke-cua-hang-dong-ho3

Sản phẩm đặt trang trọng

 

Cửa Gỗ Đức Dương - Cty Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack