Thiết kế nội thất căn hộ gần gũi với thiên nhiên

Ngày 27 tháng 10 vừa qua, Dự án Masteri Thảo Điền đã chính thức mở bán và được đánh giá là một trong những không gian sống tuyệt vời: Hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình.

Master Thảo Điền đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh và hồ điều hòa cảnh quan tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đô thị ồn ào. Tầm nhìn không giới hạn hướng ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố từ tất cả các hướng của từng căn hộ. Không gian chức năng của từng căn hộ được thiết kế và bố trí thông minh. Diện tích căn hộ và nội thất đa dạng với các lựa chọn: 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ, penthouse và căn hộ ghép linh hoạt.

noi-that-khac-kien-truc

Cư dân ở Masteri Thảo Điền được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích xã hội đa dạng, bao gôm trường học, bệnh viện, siêu thị, và vui chơi giải trí đã hình thành trong khu Thảo Điền và các khu dân cư lân cận.

Hơn 90 tiện tích sống đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thõa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, đường đi dạo, khu vui chơi trẻ em. khu BBQ, phòng tập Gym, phòng cộng đồng, phòng làm việc hiện đại và những tiện ích đa dạng khác phục vụ nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.

Giao thông nội khu thông suốt, riêng biệt và được bảo vệ an ninh 24/7.

noi-that-khac

 

mat-bang-noi-that

căn-ho-Thao-Dien

can-ho-thao-dien

Về tổng quan, Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. được triển khai trên diện tích gần 8ha, bao gồm bốn tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3000 căn hộ, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thiết kế đầy đủ tiện ích, tạo một không gian sống hoàn chỉnh cho cư dân, đặc biệt có khu vực cảnh quan và hồ điều hòa diện tích gần 3500m2, khu vực công viên rộng gần 6000m2, Cửa gỗ công nghiệp căn hộ thi công nhà thầu cửa gỗ lớn, nội thất được triển khai đồng bộ và hoàn hảo, những hình ảnh về nội thất và kiến trúc cho thấy một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên.

 Theo: Phòng tư vấn thiết kế- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack