Nội thất phòng ngủ trong cuộc sống hiện đại

Để có một giấc ngủ ngon, ngoài những yếu tố về tâm lý sức khỏe, cách bài trí nội thất phòng ngủ cũng là một yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý về bài trí nội thất phòng ngủ từ chuyên gia tư vấn nội - ngoại thất của Batdongsan.com.vn.

 Việc bố trí căn phòng sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng, nhưng lại phải hợp về Phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng. Khi thiết kế phòng ngủ phải đặc biệt coi trọng yếu tố tâm, sinh lý của người sống trong phòng, phải hiểu và nắm được một cách rõ ràng thói quen, tính cách, tâm sinh lý lứa tuổi của họ để từ đó có những phương án thật hợp lý cho sinh hoạt sống của người thụ hưởng.
Người thiết kế phải thật sự hiểu: Gốc của ngủ là sự tĩnh lặng cho nên thiết kế trang trí phải làm sao để tránh mọi sự động trong không gian, mọi sự xáo trộn trong cảm giác dẫn đến tình trạng mất ngủ. Để giúp cho các bạn bớt phần nào băn khoăn trong việc thiết kế phòng ngủ, chúng tôi xin góp một vài ý nhỏ dưới đây:
Nên
1. Sử dung tông màu nhẹ nhàng tuy nhiên, chú ý tránh tình trạng nhợt nhạt. Màu sắc không nên quá nóng và cũng không nên quá lạnh. Trong trường hợp muốn tạo ra không gian có màu mạnh, cần phải tạo ra những mảng màu trung chuyển nhẹ nhàng cho không gian thêm mềm mại.
hiendai_noingoaithat_160513
hiendai1_noingoaithat_160513
hiendai2_noingoaithat_160513
hiendai3_noingoaithat_160513
ứng dụng crack