Nội thất phòng ngủ phong cách Châu Âu cổ điển

Thiết kế một không gian phòng ngủ theo phong cách Châu Âu với tiện nghi sang trọng và nội thất cao cấp là mơ ước của nhiều người, nếu như một không gian nội thất có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, thì vẫn có rất nhiều khách hàng của công ty Đức Dương yêu thích phong cách cổ điển với vẻ đẹp bền vững và không hề suy giảm theo thời gian. Phòng ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển cũng khá cầu kì và đòi hỏi thiết kế tinh tế để tránh sự rườm rà, sến sẩm không cần thiết. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu phòng ngủ được thiết kế đặc trưng và phong cách cổ điển đẹp đẽ.
noi-that-phong-ngu3

Gam màu xanh dương đậm cho phòng ngủ thêm cá tính

Không gian phòng ngủ được tận dụng khá nhiều ánh sáng tự nhiên giúp phòng ngủ trở nên sáng sủa và thoáng đãng, nhiều cửa sổ còn giúp không khí lưu thông cho nguồn khí tốt cho sức khỏe. Phòng ngủ tiện nghi với giường ngủ cao cấp, Thiết kế đầu giường ấn tượng với bức tranh khá đặc biệt. Những vật dụng như tap đầu giường, ghế phụ, bàn trang điểm đều mang phong cách cổ điển pha trộn một chút vintage cho không gian thêm sinh động.
noi-that-phong-ngu4

Phòng ngủ với trang trí trần cổ điển và nội thất cao cấp gam màu đặc biệt

Không gian Nội thất phòng ngủ được thiết kế đồng bộ và tỉ mỉ, lựa chọn từng chi tiết phù hợp với phong cách cổ điển, từ thảm trải sản họa tiết cho đến những vật dụng trang trí đều toát lên vẻ đẹp tinh tế và chau chuốt của phong cách cổ điển.
noi-that-phong-ngu5

Giường ngủ gam màu độc đáo với những chiếc gối xinh xắn

noi-that-phong-ngu6

Không gian hài hòa và có điểm nhấn giúp phòng ngủ có vẻ đẹp khó cưỡng

noi-that-phong-ngu7

Tabdluy màu trắng trang nhã với thiết kế đơn giản, tinh tế

noi-that-phong-ngu8  

 Theo: Cửa Gỗ Đức Dương- Nội Thất Dức Dương

ứng dụng crack