Nội thất phòng khách hiện đại cho thiết kế chung cư

Ngày nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, xu hướng ở căn hộ chung cư ngày càng được nhiều người lựa chọn, trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư cũng trở nên quan trọng bởi vì trong kiến trúc công trình hiện đại ngày nay, không gian nội thất phòng khách là nơi thư giãn của cả gia đình, không gian sinh hoạt chung  và quan trọng là nơi tiếp khách, giao tiếp xã hội. Thông thường phòng khách ở phía trước nhà và gần cửa chính nhất. Vị trí phòng khách thường được lựa chọn nơi đẹp nhất trong mặt bằng tổng thể nhà ở. Ưu thế trong trang trí nội thất phòng khách chung cư là các căn hộ chung cư ngày nay cơ bản đã được đầu tư tốt về thiết kế kiến trúc và xây dựng, do vậy việc phân khu công năng trong căn hộ chung cư đã khoa học và hợp lí , do vậy việc thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư cũng khá thuận lợi từ diện tích đến không gian.

Thiết kế phòng khách - bài trí đồ đạc phòng khách có nhiều phong cách khác nhau, có thể theo phong cách cổ điển, phong cách nội thất hiện đại. Để đảm bảo công năng thư giãn, giao tiếp xã hội trong phòng khách thường bài trí các đồ đạc cần thiết như: sofa, ghế ngồi, bàn, giá sách, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, và các hệ thống giải trí như tivi và kệ tivi. Lưu ý trước tiên trong trang trí nội thất phòng khách căn hộ chung cư là lựa chọn vật dụng tinh tế, đơn giản sau đó bố trí một cách hợp lí nhất để đảm bảo lưu thông, trong không gian phòng khách không nên trang trí rườm rà gây rối mắt, những vật dụng trang trí nên có gam màu nổi bật nếu nội thất phòng khách sử dụng màu trung tính chủ đạo, và ngược lại.

Xu hướng đang được định hình trong năm 2015 dành cho phòng khách là : hình họa rời rạc, gam màu vàng OChre chủ đạo, xanh coban, đen -trắng, gu thẩm mĩ đơn giản,sang trọng, tinh tế vẫn gây được dấu ấn và hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng.

Những Nội thất phòng khách hiện đại cho thiết kế chung cư tại công ty Đức Dương.

noithat-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu (2)

Phòng khách sang trọng, tinh tế và có gam màu chủ đạo ấn tượng

 

noithat-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu (3)

Nội thất gam màu xanh ấn tượng

 

noithat-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu (1)

Gam màu trầm cũng là một xu hướng được ưa chuộng trong không gian phòng khách, mang lại vẻ đẹp sang trọng

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Tư vấn Nội thất- Cửa gỗ Đức DƯơng.

ứng dụng crack