Nội thất phòng khách cao cấp

Thiết kế nội thất phòng khách là điều cần được bạn quan tâm và đầu tư thời gian đúng mức. Vì đây là không gian quan trọng trong nhà bạn. Trước khi thiết kế nội thất cho căn phòng, bạn cần phải lên ý tưởng cho không gian căn phòng này trước.

Thông thường có 2 kiểu phòng khách: phòng khách kín và phòng khách mở. Phòng khách mở thì diện tích xây tường rất ít, tạo được sự thông thoáng trong ngôi nhà. Đây là kiểu phòng khách hiện nay rất được ưa chuộng.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Sau đây là một số gợi ý để tham khảo:

Đầu tiên, bạn cần suy nghĩ về việc chọn phong cách nội thất cho căn phòng. Phong cách truyền thống? Hiện đại? Quốc gia? Nội thất phòng khách phải tạo được sự tương đồng giữa màu sắc, đường nét và kiểu dáng. Phòng khách hiện đại có nội thất đơn gian, chuộng đường nét thẳng, vuông vức.  Phòng khách phong cách cổ điển chuộng nét cầu kỳ, sang trọng.

Màu sắc thường được chia làm hai yếu tố chính bao gồm màu chủ đạo và màu trang trí (hay màu chính và màu nhấn). Màu chủ đạo của phòng khách bạn nên chọn màu sáng, để dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Màu nhấn thì dùng màu đậm tùy theo sở thích của từng người. Bạn nên hạn chế sử dụng những màu sắc quá tối hoặc quá chói trong phòng khách, dễ tạo cảm giác nặng nề cho không gian phòng khách.

Màu sắc của nội thất cũng nên tương đồng với màu chủ đạo của phòng khách.Cũng có thể bạn để tường màu trắng và sử dụng màu của nội thất làm điểm nhấn cho phòng khách.

Điều tiếp theo là đo diện tích căn phòng để biết những gì để đặt và sử dụng đầy đủ các không gian phòng, để tránh sai lầm phổ biến khi thiết kế phòng khách là không có đủ không gian để phù hợp với phong cách và kế hoạch đã đặt ra.

Sau khi đo lường, bạn có thể bắt đầu lựa chọn phong cách trang trí thích sở thích và phù hợp về tài chính, dựa trên sự tư vấn của chuyên gia hay sách vở về thiết kế. Khi lựa chọn nội thất, bạn nên chú ý đến kích thước phù hợp với không gian phòng khách.

Mẫu nội thất phòng khách tham khảo:

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack