Nội thất phòng ăn gỗ óc chó ấn tượng độc đáo

Nội thất phòng ăn hiện đại

Trong không gian phòng ăn, những thiết kế gỗ óc chó luôn có sức hấp dẫn lớn, thị trường trang trí nội thất ở Việt Nam hiện nay đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ ở dòng đồ gỗ nội thất, không ngẫu nhiên mà gỗ óc chó lại trở nằm trong dòng sản phẩm cao cấp và thu hút sự quan tâm của nhiều người đến vậy, bởi vì thói quen sinh hoạt và sử dụng nội thất của người Việt khá gắn bó với đồ gỗ, khó có dòng vật liệu nào thay thế được tính ấm áp, gần gũi của gỗ. Trong khi dòng gỗ tự nhiên với gam màu vàng nâu đơn thuần đã khá phổ biến trong vài năm trước, người ta đi tìm một thứ khác biệt và để lại dấu ấn nhiều hơn nữa. Và đồ gỗ óc chó của công ty Đức Dương với những vân gỗ cuộn xoáy đầy mê hoặc, gam màu nâu trầm xen lẫn vàng thư đôi khi khiến người ta chú ý, và khi ngắm kĩ nó, càng bị làm cho say mê.

Những sản phẩm chế tác kĩ thuật từ gỗ óc chó thường có đặc điểm khác hẳn với những chủng loại gỗ khác, đấy là phong cách, gỗ tạo nên phong cách, chính vẻ đẹp nguyên sơ chân thực lại thu hút ánh nhìn trước cả kiểu dáng. Đồ gỗ nội thất cao cấp phòn ăn Đức Dương cho phòng ăn khá đa dạng, từ bộ bàn ghế ăn, giá kệ, tủ đựng chén đĩa, tủ rượu...cho đến tủ sách, đồ trang trí, nếu bạn nhận thấy những sản phẩm đồng bộ thực sự thu hút thì có thể chọn cho mình phong cách, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của chính khách hàng.

Nội thất phòng ăn gỗ óc chó ấn tượng độc đáo.

noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong

Nội thất phòng ăn gam màu trầm, vật liệu gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất.

noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong3

Bộ sản phẩm nội thất phòng ăn hoàn chỉnh, đồng bộ và sang trọng

noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong4

Bộ bàn ghế ăn vững chắc, đường nét tuyệt đẹp

noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong1 noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong2 noi-that-phong-an-go-oc-cho-sang-trong5

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài về Nội thất- Nội thất Phòng Ăn gỗ óc chó - Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack