Nội thất phòng ăn bằng gỗ óc chó cho nhà đẹp

Nội thất phòng ăn hiện đại

Việc đầu tiên trong quá trình trang trí nội thất phòng ăn là tìm một bộ bàn ăn ưng ý, trong quá trình thiết kế cũng vậy, thiết kế bàn ăn sẽ quyết định phần nhiều đến phong cách tổng thể của không gian, bởi vì bàn ăn là đồ gỗ nội thất chính quan trọng nhất, nằm ở trung tâm và trực tiếp phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Xu hướng ưa chuộng hiện nay mà công ty Đức Dương muốn giới thiệu đến quý khách hàng là nội thất phòng ăn bằng gỗ óc chó cho nhà đẹp thêm sang, gam màu cho đến hình thức thẩm mĩ của nội thất gỗ óc chó mang tính thời thượng, đặc biệt ấn tượng hơn so với những loại gỗ khác, nếu bộ bàn ăn và một vài vật dụng khác như tủ rượu, kệ để đồ, tủ đựng đồ của bạn được đồng bộ hóa thì không gian tổng thể sẽ đạt vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, hiện nay bạn có thể hoàn toàn sở hữu một bộ nội thất phòng ăn gỗ óc chó với giá thành hợp lí khi đặt hàng tại công ty Đức Dương, hoặc giải pháp thay thế bằng veneer óc chó cũng hoàn toàn phù hợp.

Gỗ óc chó là một loại gỗ tốt, đặc tính của gỗ óc chó là có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Nội thất gỗ óc chó giữ được gam màu rất bền lâu. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất. Nguyên vật liệu của công ty Đức Dương, đặc biệt là gỗ óc chó đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, xử lí tẩm sấy theo kĩ thuật.

 Đặc tính vật lý:
Gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
Độ bền:
Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Lựa chọn đồ gỗ nội thất phòng ăn gỗ óc chó của công ty Đức Dương sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sản phẩm được bảo hành 1 năm.

ban-an-go-oc-cho-hien-dai

Bàn ăn gỗ óc chó đường nét tinh tế, vân gỗ đẹp mắt, thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng rất dễ sử dụng kết hợp tạo thành bộ bàn ăn sang trọng.

 

ban-an-go-oc-cho-hien-dai.1JPG

Bàn gỗ vững chắc với thiết kế 1 chân độc đáo

 

bo-ban-an-go-oc-cho-hien-dai

bàn ăn và tủ đựng đồ gỗ óc chó sang trọng

 

bo-ban-an-go-oc-cho-sang-trongi

Nội thất hơi hướng vintage với gỗ óc chó

 

bo-ban-an-go-oc-cho-sang-trong1i

Veneer óc chó mang vẻ đẹp hoàn mĩ cho bộ bàn ăn

Để được tư vấn kiểu dáng nội thất phòng ăn gỗ óc chó, phong cách, xu hướng mới nhất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương.

Theo: Nội thất Phòng ăn GỖ óc Chó- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack