Nội thất phòng ăn đẹp và cá tính

Phong cách hiện đại là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong trang trí nội thất nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, sự sáng tạo không nên có giới hạn, chúng ta vẫn băn khoăn đi tìm những thứ là riêng, là duy nhất - đó là cá tính. Cá tính của mỗi người khác nhau, gu thẩm mĩ khác nhau, nên không gian sống của mỗi người cũng nên phản ánh tính cách đặc biệt của từng người. Là một công ty có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất, phương châm của công ty nội thất Đức Dương là mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, hoàn toàn không có những mẫu dập khuôn máy móc, không lặp lại...Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế làm việc chuyên nghiệp và đam mê công việc sáng tạo, lắng nghe ý kiến của từng khách hàng để xây dựng nên ngôi nhà của riêng họ. 

Những thiết kế nội thất phòng ăn đẹp và cá tính được sử dụng gam màu ấn tượng, thiết kế độc đáo, vật liệu cao cấp, phong cách có phần sang trọng và để lại dấu ấn đặc biệt cho người chiêm ngưỡng. Bạn hoàn toàn có thể chọn một màu sắc yêu thích, bài trí theo cách của mình và kết hợp với nhiều không gian khác nhau để hoàn thiện cho từng nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, phòng ngủ...

Trong trang trí nội thất phòng ăn, điều cần phải lưu ý là phân chia chính phụ trong tổng thể. Bộ bàn ăn phải là thành phần chính quan trọng nhất, chiếm diện tích lớn và khiến người xem bị thu hút đầu tiên. Lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp sẽ giúp ta có căn cứ cụ thể để đồng bộ hóa những đồ gỗ nội thất đi kèm cùng những vật trang trí.

Bạn hãy tham khảo thiết kế phòng ăn mà công ty Đức Dương giới thiệu để có thể hình dung về một phương án trang trí phòng ăn hiệu quả nhé:

Thiet-ke-noi-that-phong-an-ca-tinh (1)

Nội thất phòng ăn gỗ thô mộc

Thiet-ke-noi-that-phong-an-ca-tinh (2)

Thiết kế bàn ghế ăn ấn tượng

Thiet-ke-noi-that-phong-an-ca-tinh (3)

Bàn ăn có phần chân độc đáo, ấn tượng, phong cách tổng thể của phòng ăn đẹp và cá tính

Thiet-ke-noi-that-phong-an-ca-tinh (4)

Mang một chút nghệ thuật vào phòng ăn cho cảm giác thi vị

Thiet-ke-noi-that-phong-an-ca-tinh (5)

Nội thất phòng ăn mạnh mẽ với sắc màu tương phản

ứng dụng crack