Nội thất không gian mở

Xu hướng nội thất mở trong không gian hiện đại

Nội thất không gian mở đang là xu hướng đáp ứng nhu cầu tiện nghi hóa và tối đa hóa không gian chức năng của ngôi nhà và ngày càng được ưa chuộng. Đặc điểm của không gian mở là hệ thống tường lửng, vách ngăn hoặc cách phân chia không gian của các phòng một cách ước lệ trong việc sắp xếp đồ dùng hoặc bài trí nội thất vẫn làm cho các thành viên trong gia đình có thể giao tiếp với nhau đặc biệt là ở phòng khách – bếp – phòng ăn …

 

Nội thất không gian mở

Không gian phòng khách, nhà ăn cùng nhà bếp thông nhau đã tạo ra sự liên thông cho căn hộ đồng thơi tủ gỗ đã che bớt phần bếp nấu để tránh mùi bếp khi nấu nướng.

 

Ưu điểm của phong cách này là tận dụng được diện tích phù hợp với xu hướng của các căn hộ nhà phố hiện nay. Do đó, việc bố trí và trang trí phải thật hợp lý để không gian vẫn có sự riêng biệt về không gian cần thiết, sự hợp lý khi sử dụng.

Đặc điểm của nội thất không gian mở:

-  Nội thất không gian mở sẽ tạo ra một cái nhìn trung thực và chính xác nhất về sự ngăn nắp, khéo léo, khoa học trong cách thiết kế nội thất bên trong cũng như cảm giác ngược lại.

- Nội thất không gian mở sẽ buộc phải loại bỏ những bức tường phân chia các phòng với nhau nên các bức ảnh gia đình hay các tác phẩm nghệ thuật sẽ bị hạn chế đi nhiều.

-  Nội thất không gian mở sẽ giúp nhà bếp và phòng khách thông nhau tạo điều kiện cho việc bao quát toàn cảnh căn hộ. Cũng như âm thanh và hình ảnh sẽ kết nối dễ dàng hơn nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn thiết kế này cho ngôi nhà của mình.

- Ánh sáng : Ưu điểm lớn nhất của thiết kế mở là lượng ánh sáng tự nhiên cho các không gian chức năng rất lớn. Vì phần lớn các bức tường đã được loại bỏ hoặc giảm chiều cao xuống còn một nửa nên ánh sáng tự nhiên có thể tràn khắp ngôi nhà, mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi, sáng sủa hơn.

- Nếu gia đình thường xuyên có khách với những buổi tiệc nhỏ ngoài trời, thì việc thiết kế không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn, nhà bếp với khoảng hiên bên ngoài ngôi nhà giúp bạn có thể bao quát toàn cảnh cũng như dễ dàng trò chuyện với khách trong khi chuẩn bị bữa tiệc.

Nội thất không gian mở

Nội thất không gian mở

Dùng chính đồ nội thất làm tường phân chia khu vực cũng là một gợi ý dành cho bạn giúp vừa tận dụng không gian, vừa tiết kiết chi phí mua thêm vách ngăn.

Nội thất không gian mở

Với những nội thất vuông tròn cùng sự kết hợp màu sắc và sắp xếp các khu vực hợp lý sẽ khiến không gian mở trở thành không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Nội thất không gian mở

Dù cho các khu vực hợp lý dù không được phân chia bằng vách ngăn rõ ràng, bạn vẫn sẽ có một không gian như ý muốn.

 

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

 

ứng dụng crack