Nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

Phòng ngủ cá tính với tường gạch thô

Gạch thô được sử dụng cá tính trong một số không gian nộ thất, vẻ đẹp thô mộc của nó không phải ai cũng thích, nhưng nếu biết kết hợp tinh tế, tường gạch thô tạo nên một gu độc đáo và đem lại cảm giác mới mẻ khi bước vào không gian phòng ngủ.   Tường gạch sẽ làm nên nét độc đáo cho bất kì không gian nào. Bạn có thể nghĩ rằng chúng không thực sự thích hợp với ngôi nhà của mình, cần thêm rất nhiều sự tinh tế và khéo léo trong thiết kế thì mới có thể sử dụng được chúng. Nhưng thực sự chúng lại có thể thích nghi dễ dàng với bất kì không gian nào. Tường gạch thô phát huy khả năng của mình trong phong cách cổ điển, phong cách đồng quê hay trong những không gian hiện đại. Mỗi căn phòng đều có thể tuyệt vời hơn với sự xuất hiện của tường gạch.
noi-that-phong-ngu-dia-trung-hai

Mảng tường gạch thô trang trí đầu giường

Kiểu trang trí sử dụng tường là nguyên gốc của những bức đang xây, chỉ có gạch và xi măng. Nhưng chính vẻ thô đến có vẻ... trần trụi, nham nhở như thế lại là điểm nhấn cho cả căn phòng, tạo cảm giác thú vị nhưng rất thoải mái cho bất kì ai.
noi-that-phong-ngu-dia-trung-hai1

Không gian màu sắc nhẹ nhàng giúp tường gạch nổi bật mà không quá thô

Những bức tường gạch đã phá tan sự đơn điệu vốn có của màu trắng mà vẫn giữ được vẻ thô mộc và giản dị của căn phòng. Bên cạnh đó những món nội thất phòng ngủ đơn giản cùng cách thiết kế và bố trí căn hộ sáng tạo đã mang đến cho không gian này vẻ hiện đại và tươi trẻ. Nổi bật bên nền tường trắng là nội thất màu nâu gỗ hài hòa. Các bức tranh được điểm xuyết một cách khéo léo làm giảm đi sự đơn điệu của căn phòng.
noi-that-phong-ngu-phong-cach-Địa-trung-hai

Mảng tường gạch thô trang trí lò sưởi cho không gian thêm thú vị

phong-ngu-phong-cach-dia-trung-hai

Tường gạch thô cá tính

phong-ngu-tuong-gach-tho

thích hợp làm mảng trang trí phòng ngủ

phong-ngu-voi-tuong-gach-tho

Tường gạch thô thường kết hợp với gỗ tự nhiên

 

 Nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải - Cửa Gỗ Đức Dương

ứng dụng crack