Nội thất phòng ngủ hiện đại đầy phong cách

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Một không gian Nội thất phòng ngủ phong cách đem lại trạng thái tinh thần tốt nhất cho con người khi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi,thư giãn, giấc ngủ sâu mới tốt cho sức khỏe.  Trung bình, mỗi chúng ta dành 1/3 cuộc đời của mình để ngủ, đủ biết rằng nhu cầu ngủ của con người là cần thiết, chăm sóc kĩ lưỡng cho không gian phòng ngủ của mình là việc nên làm ngay hôm nay.

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep

Không gian phòng ngủ hiện đại thoáng đãng

 Nội thất phòng ngủ có ban công và ô cửa kính rộng mở vô cùng tuyệt vời, không gian lí tưởng hơn bởi vì có sự giao hòa với thiên nhiên, ánh áng tự nhiên chan hòa, không khí trong lành và khoảng xanh tươi mát trước phòng ngủ tạo nên phong thủy tốt, lưu thông vượng khí tốt cho sức khỏe. Nội thất trong phòng ngủ này đều có thiết kế hiện đại không hề cầu kì, hoa mĩ. Những đường nét phẳng thẳng hay sự pha trộn vật liệu tạo nên điểm nhấn khá đồng bộ và có sự tương quan từ giường ngủ, tabdluy, tủ đựng đồ, cho đến tủ quần áo. Gỗ veneer hai gam màu khác nhau có độ chênh màu lớn kết hợp khá sinh động, nổi bật trong mỗi đồ nội thất.

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep1

Tabdluy phòng ngủ hiện đại, kết hợp vật liệu độc đáo

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep2

Tủ quần áo kích thước lớn trong phòng ngủ

 Bất kì một không gian nội thất nào cũng nên chăm chút ở những vật dụng trọng tâm trước, nội thất làm nên không gian, không nên tham lam vào việc trang trí những chi tiết và thiết kế không ăn nhập với nhau khiến phòng ngủ mất đi tính đồng bộ, và đôi khi sự khập khiễng sẽ dẫn đến kém sang trọng. Nên giữ ngăn nắp cho phòng ngủ của mình bằng những vật dụng lưu trữ phù hợp.

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep3

Nội thất phòng ngủ hiện đại, rộng rãi

 Phòng ngủ trang trí ấn tượng bởi sự đơn giản và tinh tế, không cần trần thạch cao họa tiết cầu kì, thảm trải sàn, tranh trang trí, đồ trang trí, những vật dụng cơ bản hình thành công năng tiện nghi, có sự liên kết chặt chẽ với nhau và hoàn toàn đảm bảo về góc độ thẩm mĩ. Giường ngủ bọc da gam màu trung tính nhẹ nhàng, tapdluy, tủ đựng đồ, tủ quần áp sử dụng gỗ veneer sồi phủ sơn PU hoàn thiện. Bố trí nội thất trong phòng ngủ hợp lí mang lại độ thông thoáng, ngăn nắp.

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep4

Tabdluy trong phòng ngủ thiết kế độc đáo

 

noi-that-phong-ngu-hien-dai-dep5

Nội thất phòng ngủ cao cấp, tinh tế

 Để được tư vấn thiết kế nội thất và cung cấp những sản phẩm nội thất phòng ngủ chất lượng cao, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Cửa gỗ Đức Dương- Nội thất Đức Dương.

ứng dụng crack