Nội thất phòng ăn đẹp và những phong cách phổ biến

Nội thất phòng ăn đẹp

Một ngôi nhà đẹp thông thường đều có phòng ăn riêng, có thể liền kề với bếp nhưng được đầu tư trang trí nội thất và có khoảng riêng dành cho không gian này, phòng ăn ngày nay càng có một vị trí quan trọng hơn, bởi những bữa cơm gia đình là nguồn nuôi dưỡng, duy trì cuộc sống và phòng ăn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, dù là chúng ta thiết kế nội thất phòng ăn mới hay tân trang lại nội thất, thì để có được không gian phòng ăn ấm áp, sang trọng là vấn đề nhiều người quan tâm, chọn lựa phòng ăn như thế nào? hãy tham khảo những thiết kế phòng ăn được ưa chuộng mà công ty Đức Dương giới thiệu đến các bạn.

noi-that-phong-an-dep

Nội thất phòng ăn truyền thống, ấm cúng.

Không gian phòng ăn màu vàng và đồ gỗ nội thất màu cánh gián là một trong những kiểu trang trí truyền thống, vẻ đẹp của nó đã được công nhận và gần gũi với người Việt Nam, tường vàng, sàn gỗ gam màu tự nhiên, bộ bàn ăn nổi bật với thiết kế đẹp, đồng bộ, tủ đựng đồ sang trọng và tinh xảo. Thiết kế mang lại cảm giác ấm áp và thõa mãn được công năng sử dụng bằng bộ bàn ăn chuẩn về kích thước, tỉ lệ, gu thẩm mĩ được đánh giá cao. Bộ bàn ăn thiết kế khá tinh tế, không trang trí quá rườm rà nên tiết kiệm chi phí sản xuất, giá thành vô cùng hợp lí.

noi-that-phong-an-dep1
Nội thất phòng ăn cá tính.

Thiết kế khá mạnh mẽ bởi tính đơn giản và hiệu quả, phòng ăn có phần kiến trúc tuyệt vời và nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng đẹp đẽ, sử dụng gỗ gam màu trầm, thiết kế đường nét hình học cơ bản xem ra lại rất phù hợp và nổi bật. Tủ đựng đồ có tác dụng trang trí , trưng bày và lưu trữ đồ khá tiện dụng. Bàn ăn là điểm nhấn tinh tế trong không gian này.

noi-that-phong-an-dep2
Nội thất phòng ăn ngẫu hứng.

 Trang trí phòng ăn bằng những mảng sơn màu ngẫu hứng, bức tranh đồng bộ và trang trí ấn tượng trên bàn ăn giúp cho không gian này vô cùng nổi bật. Nguồn ánh sáng tự nhiên giúp cho phòng ăn sáng chan hòa, thiết kế đơn giản và khá trẻ trung. Bộ bàn ghế ăn hai gam màu đối lập nổi bật, đường nét và trang trí chân bàn với lưng tựa ghế có nét tương đồng khiến sự tương đồng dễ hình dung và hiệu quả hơn. Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có độ bền cao, thoải mái, tiện dụng.

noi-that-phong-an-dep4
Nội thất phòng ăn phong cách cổ điển cầu kì, sang trọng
noi-that-phong-an-dep-hien-dai.4jpg
Nội thất phòng ăn hiện đại, tinh tế
noi-that-phong-an-dep-tinh-te
Nội thất phòng ăn cổ điển, lãng mạn

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: thiết kế nội thất-Cửa Gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack