Nội thất căn hộ penthouse màu xanh

Nội thất gia đình ngày nay đã thay đổi chất lượng rất nhiều so với trước kia, từng không gian sống của gia đình đều được chú trọng thiết kế tạo ra sự đồng bộ và gu thẩm mĩ đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Có thể bạn yêu thích phong cách hiện đại với những gam màu trung tính cá tính, cũng có thể bạn thích sự nổi bật của những gam màu tươi sáng, hay là cổ điển một chút với những đồ nội thất cầu kì, sang trọng...  

Mỗi người đều thể hiện cá tính của mình qua lựa chọn phong cách nội thất, vì vậy, chúng tôi có những chuyên gia, giúp định hướng và sắp xếp những cá tính nguyên bản ấy theo một trật tự sắp đặt tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Không gian sống của bạn đẹp đẽ, thơ mộng như một tác phẩm nghệ thuật, thì khi đó, chính bạn đã là nghệ sĩ rồi.  

Có thể bạn quan tâm:

===> Thiết kế nội thất căn hộ gần gũi với thiên nhiên

===> Nội thất phòng khách tuyệt vời cho căn hộ chung cư hiện đại

noi-that-can-ho

Nội thất căn hộ penthouse

Đây là một không gian nội thất gia đình trong một căn hộ penthouse, có thể gọi là căn hộ xanh, không phải như những xu hướng xanh thường gặp của thiên nhiên, cây cối, nhưng đủ để tạo ra một sự khác biệt, một cảm giác rất thư giãn trong chính căn hộ của mình.

noi-that-can-ho-mau-xanh

Căn hộ được thiết kế rất độc đáo

Có thể thấy căn hộ được thiết kế rất tỉ mỉ, độc đáo từ đường nét trang trí, cho đến vật dụng nội thất và màu sắc. Căn hộ penthouse với trần cao, đúng như tên gọi của nó, màu xanh dương xuất hiện trong hầu hết các phần nội thất, từ tường, bàn ghế cho đến các vật dụng trang trí. Tận dụng trần nhà cao của phòng khách, KTS sử dụng các bóng đèn treo có ánh sáng vàng dịu nhẹ ấm áp giúp căn phòng nổi bật hơn.

noi-that-giadinh

Phòng tắm với thiết kế độc đáo

noi-that-gia-dinh

Kệ ti vi trang trí đơn giản, tiết kiệm diện tích

noi-that-gia-dinh-2

Phòng ngủ mát mắt với gam màu xanh cổ vịt

noi-that-gia-dinh3

Một mảng tường màu xanh lam độc đáo

  Phòng khách rộng rãi và cao nhưng cũng không làm mất đi không gian sống khác của gia đình khi nhà thiết kế vẫn dành một diện tích hợp lý cho những căn phòng còn lại. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí trong cùng một không gian. Dọc theo đó là kệ rượu bằng gỗ âm tường được ngăn cách bằng một tấm kính lớn.

noi-that-gia-dinh4

Nội thất phòng ăn sang trọng

noi-that-gia-dinh5

Thiết kế phòng ăn mới lạ

noi-that-gia-dinh6

Màu xanh ở cả những chi tiết tinh tế

noi-that-gia-dinh-dep

Phân khu công năng bằng hình khối cơ bản

noi-that-gi-dinh-dep1

Những họa tiết khá đồng bộ với nội thất

ứng dụng crack