Nhà thầu cửa gỗ dự án chung cư cao cấp USilk City

Dự án khu đô thị mới Văn Khê được xây dựng theo mô hình nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư cao cấp với các dịch vụ công cộng tốt đạt tiêu chuẩn của khu đô thị loại I. Trong đó, tổ hợp chung cư cao cấp Usilk City có tổng diện tích 89.577,6 m2 được xây dựng gồm 13 khối nhà ở chung cư cao tầng hiện đại, đáp ứng cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng dân cư mới tại đây.

Là dự án do Cty CP Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư, Usilk-City có quy mô 9,2ha và mức đầu tư 10000 tỷ đồng, được thiết kế, tư vấn quản lý dự án bởi các đối tác đến từ Hàn Quốc. Usilk-City mang những nét đặc trưng riêng biệt với không gian mở, cảnh quan đẹp, kiến trúc hiện đại, thiết kế quy hoạch thân thiện với môi trường. Nội thất Đức Dương đầu tư hiện đại, sang trọng.

Fusion TIFF File

Vị trí dự án :

Nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, Vành đai 4; Nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco…

Là nhà thầu có kinh nghiệm thi công nhiều dự án cửa gỗ, nội thất lớn trên cả nước, công ty nội thất Đức Dương được phía chủ đầu tư là Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long lựa chọn làm đối tác cung cấp toàn bộ cửa gỗ tấm da cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh của tòa CT1 (thi công giai đoạn I). Thời gian lắp đặt hoàn thiện công trình là 60 ngày kể từ ngày ký.

Căn cứ vào hợp đồng xây dựng số 34/2014/HĐXD/SĐTL-NTĐD ký năm 2014 giữa Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long và Công ty TNHH Thiết kế và trang trí nội ngoại thất Đức Dương. Công ty cung cấp hệ thống cửa gỗ cho các tòa nhà và các tầng của dự án Usilk City.

Hình ảnh thiết kế cửa cho dự án nhà thầu cửa gỗ Chung cư Usilk-City CTCP Sông Đà Thăng Long:

cong-trinh-noi-that (2)

 

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất, công ty Đức Dương tự hào là nhà thầu nội thất, nhà thầu cửa gỗ uy tín trên thị trường, thi công hàng ngàn công trình, dự án nhà dân, mang lại những sản phẩm chất lượng, " vì cộng đồng" .

Để đặt hàng và được tư vấn về cửa gỗ, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phòng tư vấn thiết kế- Cửa Gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack