Mua cửa gỗ công nghiệp chịu ẩm tại Hà Nội ở đâu?

Thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của khí hậu Việt Nam không chỉ gây cảm giác khó chịu cho con người mà nhiều đồ nội thất gia dụng, nhất là các sản phẩm làm từ gỗ xảy ra tình trạng cong vênh, co ngót và bị mục dần theo thời gian. Điều này không chỉ rút ngắn tuổi thọ sử dụng của sản phẩm mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của người dùng. Chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu ẩm đã có chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường cửa gỗ, thay thế hoàn toàn cho cửa gỗ tự nhiên thông thường. Với chất lượng vượt trội cùng chi phí đầu tư hợp lý cửa gỗ chịu ẩm đã và đang được các công trình đón nhận và ưu tiên sử dụng rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

===> Cửa gỗ công nghiệp MDF hiện đại

===> Bền đẹp với nội thất gỗ MDF chịu ẩm

 

 

cua go Duc Duong

Cửa nhà vệ sinh làm từ gỗ MDF chịu ẩm phủ veneer óc chó

 

Làm thế nào để mua được cửa gỗ công nghiệp chịu ẩm tốt nhất

từ đơn vị sản xuất uy tín?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty Nội thất Đức Dương là một trong những nhà sản xuất cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam. Nhận biết được nhu cầu của thị trường trong nước về một sản phẩm cửa gỗ tốt khắc phục được các yếu điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thông thường có khả năng chống chịu ẩm và bền bỉ với thời gian, Nội thất Đức Dương đã mạnh dạn tập trung nghiên cứu và đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn công nghệ mỹ để sản xuất ra sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF chịu ẩm tốt nhất, mang thương hiệu của Đức Dương.

Tiêu chí để chọn cơ sở uy tín trước khi đặt mua cửa gỗ:

  • Thương hiệu:

Hãy chắc chắn rằng công ty mà bạn chuẩn bị đặt nội thất được thành lập đã lâu và được khách hàng đánh giá cao. Hãy nghiên cứu thật kĩ lưỡng thế mạnh của nó là gì, vì điều đó làm nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  • Cơ sở sản xuất: 

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ  Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia… đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao (đặc biệt là cua go )

  • Nguồn nhân lực

    Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: thiết kế khách sạn, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, chung cư…

 

cua go thong phong

Cửa gỗ thông phòng màu óc chó

 

3-23-2016 4-32-37 PM

ứng dụng crack