Mẫu thiết kế cửa gỗ veneer pano ứng dụng rộng rãi

Xu hướng cửa gỗ veneer đang chiếm lĩnh một phần thị trường của cửa gỗ tự nhiên truyền thống, ở Nội Thất Đức Dương, kết cấu pano vốn chỉ dành cho gỗ tự nhiên đã được ứng dụng trên vật liệu pano với những thiết kế hoàn hảo từ chất lượng cho đến thẩm mỹ. So với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ pano bằng gỗ veneer đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến và những tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe, để đảm bảo được chất lượng cho dòng cửa gỗ hiện đại, trẻ trung giá thành phải chăng này, bạn nên tham khảo thương hiệu Nội Thất Đức Dương uy tín nhất trên thị trường cửa gỗ hiện nay.

Thiết kế pano mang hơi hướng truyền thống được đơn giản hóa và ứng dụng vật liệu mới để phù hợp hơn với xu hướng trang trí nội thất hiện đại, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nội thất gia đình bạn. Cửa gỗ veneer 1 pano, hai pano, 3 pano...pano kính có nhiều mẫu màu sắc vân gỗ đa dạng để bạn lựa chọn.

Thiet-ke-cua-go-veneer-pano-hien-dai-sang-trong (3)

Cửa gỗ hai pano với đường nét đơn giản.

Cửa gỗ veneer có bề mặt đẹp như cửa gỗ tự nhiên

Thiết kế cửa gỗ veneer có ưu điểm bề mặt đẹp chân thực bởi vì chính là gỗ tự nhiên lạng mỏng, vì veneer luôn đảm bảo chất lượng gỗ tự nhiên nhập khẩu tốt nhất nên vân gỗ rõ nét, màu sắc đồng đều, bề ngoài hai dòng cửa gỗ tự nhiên và veneer thường không quá khác nhau, nếu như không tinh ý bạn cũng khó có thể phát hiện ra. 

Thiet-ke-cua-go-veneer-pano-hien-dai-sang-trong

Màu sắc sáng tự nhiên hay nâu trầm tùy thuộc vào sở thích cũng như kết hợp trong không gian nội thất của gia đình bạn.

Ưu điểm của cửa gỗ veneer

là đặc tính không cong vênh, co ngót, có tính chất cách âm, cách nhiệt cao. Ưu điểm này được hoàn thiện hơn so với dòng cửa gỗ tự nhiên bởi đặc điểm cốt gỗ không đồng nhất, lại thêm kết cấu pano vững chắc, giữ đường đường nét tinh xảo của cửa gỗ trong quá trình sử dụng lâu dài. Chất lượng của cốt gỗ là thứ bạn không thể kiểm soát được, chính vì vậy, thương hiệu là chìa khóa để bạn an tâm về chất lượng sản phẩm. Tại cửa gỗ Đức Dương, chỉ có những cốt gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu 15 năm là cam kết uy tín nhất, hơn nữa, bạn sẽ được tận mắt tham khảo mặt cắt cửa gỗ, giám sát quy trình thi công tại xưởng sản xuất quy mô.

Thiet-ke-cua-go-veneer-pano-hien-dai-sang-trong (1)

Cửa gỗ veneer 1 pano đòi hỏi kĩ thuật rất cao không phải xưởng thủ công nào cũng có thể làm được

Chọn lựa cửa gỗ veneer làm cửa thông phòng đi kèm với cửa gỗ pano kính làm cửa vệ sinh

Những mẫu cửa gỗ trong bộ sưu tập mới của chúng tôi đều có xu hướng sắp xếp theo nhóm, theo dòng sản phẩm và dễ dàng chọn lựa loại cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh đồng bộ với nhau, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể hài lòng và an tâm với lựa chọn của mình.

Thiet-ke-cua-go-veneer-pano-hien-dai-sang-trong (2)

Cửa gỗ veneer pano và pano kính làm cửa thông phòng đồng bộ trong không gian nội thất.

ứng dụng crack