Mẫu cửa gỗ da cá sấu nhân tạo ” có 1 không 2″ vô cùng ấn tượng

Cửa gỗ Laminate đang là xu hướng hot và được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi đến siêu thị Nội Thất Đức Dương. Có thể nói vật liệu mới này đã mở ra một cánh cửa sáng tạo mê hoặc và đáng kinh ngạc trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất. Laminate là vật liệu thông minh và đáp ứng được nhu cầu lớn về mẫu mã trong xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao hiện nay.

Cửa đi chính hay cửa thông phòng hiện đại đã khẳng định được vị trí có ý nghĩa rất lớn đối với một ngôi nhà, bên cạnh việc bảo vệ ngôi nhà của bạn thì nó cũng là nơi đầu tiên mà bạn chạm tới, dẫn dắt ánh sáng tràn ngập cũng như luồng vượng khí luân chuyển trong một ngôi nhà, và cửa gỗ cũng góp phần không nhỏ vào “bộ mặt” của ngôi nhà ban khi bạn bè hay khách khứa đến chơi.

Bộ sưu tập Cửa gỗ Laminate chất liệu nhân tạo họa tiết mô phỏng da cá sấu mà công ty Nội Thất Đức Dương dưới đây mang một vẻ đẹp độc đáo và khác lạ, đặc biệt ấn tượng.

cua-go-da-ca-sau (2)

Thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại màu sắc và hoạt tiết ấn tượng

Để chọn được chất liệu cấu thành nên cánh cửa luôn là vấn đề tiên quyết nan giải của người thiết kế, chọn lựa làm sao để phù hợp với phong thủy, sở thích, chi phí đầu tư của gia chủ...Cửa gỗ Laminate giải quyết được phần lớn những băn khoăn về công năng và thẩm mỹ của cánh cửa. Đồ gỗ Laminate cũng được sử dụng đồng bộ và rất được ưa chuộng bởi các tính năng vô cùng ưu việt của nó. Được sử dụng để làm ra mọi đồ liên qua đến nội thất với công nghệ không quá cầu kỳ nhưng lại tạo ra những sản phẩm với chất lượng và mẫu mã đỉnh cao. Gỗ Laminate luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất đồ nội thất. Quyến rũ trong từng đường nét, sang trọng trong từng chi tiết, tinh tế theo từng phụ kiện đi kèm đó là cửa gỗ Laminate của Công ty Nội Thất Đức Dương

cua-go-da-ca-sau (3)

Cửa gỗ Laminate màu sáng sang trọng

Đa dạng trong mẫu mã thiết kế, phong phú về chủng loại hoa văn. Cửa gỗ Laninate là một sự thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên. Mẫu cửa gỗ da cá sấu nhân tạo có nhiều hình thức khác nhau với từng mật độ họa tiết nổi chìm vô cùng tinh xảo trên cửa gỗ, thiết kế cánh phẳng phô trương được toàn bộ  vẻ đẹp của vật liệu, cửa gỗ cốt gỗ công nghiệp về mặt phủ Laminate họa tiết da cá sấu nhân tạo. Vẻ đẹp ấn tượng cùng với sự sang trọng và quyến rũ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu cầu tư vấn loại cửa phù hợp.

cua-go-da-ca-sau (4)

Thiết kế cửa gỗ cánh phẳng nhân tạo sang trọng

cua-go-da-ca-sau (6)

cua-go-da-ca-sau (1)

 

ứng dụng crack