Kích thước cửa gỗ công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?

Để có một bộ cửa đẹp đòi hỏi gia chủ phải chọn kiểu dáng, màu sắc cửa phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà từ đó xác định đúng chất liệu cửa phù hợp. Tuy nhiên, một điểm rất quan trọng mà bạn không thể bỏ sót đó chính là là cần chọn kích thước cửa gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với diện tích căn phòng để đi lại và di chuyển vật dụng không bị vướng.

Kích thước cửa gỗ công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?
Kích thước cửa gỗ công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?

Từ xưa đến nay, cửa là bộ phận quan trọng, nếu lựa chọn chất liệu và kích thước tốt thì chúng sẽ sử dụng được rất lâu và ngược lại bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền sửa chữa cho chúng. Bởi một ngôi nhà hoàn hảo không thể thiếu những bộ cửa đẹp. Đặc biệt, lưu ý kích thước cửa là điều quan trọng, một cửa ra vào phải tương đương vừa cỡ với căn nhà hay kích thước từng phòng.

Trước hết về kích thước cửa chính, tùy thuộc kết cấu ngôi nhà mà chúng ta đưa ra quyết định lựa chọn cửa chính cho phù hợp. Trong thực tế thì đối với các căn hộ chung cư, cửa chính được lựa chọn cũng thường là loại cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nếu là căn hộ bình thường hay biệt thự, chúng ta nên chọn loại 2 cánh hoặc 4 cánh để tạo độ thoáng cho không gian cũng như tương xứng với mặt tiền và thiết kế nhà. 

Bên cạnh đó, cửa thông phòng cũng được xem là phần không thể thiếu trong không gian nội thất của mỗi căn nhà. Để tạo nên không gian hoàn hảo nhất thì nên lựa chọn đồng bộ với cửa chính. Thông thường với loại cửa này sẽ là cửa 1 cánh.

Một lưu ý mà khi lựa chọn kích thước cửa gỗ đó là kích thước cửa lớn phải có tỉ lệ phù hợp với diện tích phòng, nhà nhỏ không nên làm cửa quá lớn và cũng không thể làm cửa nhỏ khi diện tích nhà rộng. Đồng thời cửa phòng ngủ cũng là bộ mặt của ngôi nhà do đó cửa phải mới, đẹp, không nên dùng cửa đã cũ, sơn bị bong tróc và xấu xí. 

Bài viết trên hy vọng giúp bạn đọc có cái nhìn sơ lược về việc lựa chọn kích thước cửa gỗ công nghiệp cho hiện trạng căn nhà của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt yếu tố thuận lợi và vẻ đẹp thẩm mỹ khi lựa chọn một sản phẩm nội thất cho tổ ấm của mình.

Tại công ty nội thất Đức Dương, cửa gỗ công nghiệp chủ yếu được làm từ gỗ HDF, MDF, hoàn thiện sơn PU theo yêu cầu. Hiện nay sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình, dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn trên toàn quốc. Với nhà máy rộng hàng nghìn ha, Nội thất Đức Dương tự hào sản xuất hàng nghìn bộ cửa mỗi năm. 

Ngoài việc sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó, Nội thất Đức Dương còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế cửa gỗ công nghiệp miễn phí cho khách hàng.

Bạn đang muốn sở hữu những thiết kế cửa gỗ công nghiệp độc đáo và tinh tế nhất, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế dành riêng cho không gian nội thất gia đình bạn, theo những yêu cầu cụ thể và khắt khe nhất. Liên hệ hotline 0905232528 ngay để được tư vấn.

ứng dụng crack