Không gian cafe sáng tạo với phong cách trẻ

Viết tắt từ chữ Creative Unlimited - tạm dịch là sáng tạo không giới hạn - c.u House, góc cafe này, không phà vô có mà nàm khuất sâu trong con hẻm nhỏ, không phô trương bảng hiệu và dùng chữ House trong tên hiệu để nhấn mạnh yếu tố thân quen, mái ấm, một nếp nhà của những bạn trẻ ưa sáng tạo.

Không gian cafe sáng tạo

Hồ nhỏ xinh bên ngoài trời là nơi các gia đình đưa bé đến chơi, tổ chức tiệc nhỏ hoặc triển lãm điêu khắc của một số nghệ sĩ trẻ.

Không gian cafe sáng tạo1 Tranh, ảnh, tượng và nhiều ý tưởng nghệ thuật có thể ký gửi ở đây giúp cho các bạn trẻ chia sẻ thử nghiệm nghệ thuật của mình. Những lộn xộn đáng yêu của một ngôi nhà chung mang nhiều nét ngẫu hứng trong sắp đặt và thân tình trong tổ chức không gian.
Không gian cafe sáng tạo2

Những kí hiệu ngẫu hứng nhưng cũng rất nghệ thuật trên tường

Với không gian hổ bơi ngoài tròi dù nhỏ nhưng bài trí vui mát, tươi tán cùng nội thát ám áp thân thiện, c.u House đem đén một cảm giấc tự nhiên khổng hoa mỹ, không sáp đật màu mè. Qua khoảng sân trống rộng mớ lá những băng ghế dưới tán dù thật thoải mái, là một phòng khách hài hòa gọn ghẽ phảng phát nét cũ của gia đình trung lưu thuở trước, và có thèm đôi chút phá cách thú vị từ những tác phẩm điêu khác, nhiép ảnh, đô họa... trưng bày tùy theo thời điềm nơi đây. cáu trúc không gian mở của c.u House cho phép khách có thé thoải mái tim kiém góc riêng của mình đé lầm việc, thư giàn, họp nhóm, hàn huyên cùng gia đỉnh và bạn bè.
Không gian cafe sáng tạo3

Không gian nghệ thuật dân gian bên hồ

  Bên cạnh đó, c.u House còn xây dựng mô hỉnh gặp gỡ tương tác theo hướng hổ trợ các nghệ sì trẻ giới thiệu và trưng bày sần phẩm, tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người còn gặp nhiêu khó khăn trong cuộc sống. Chính vi thế, có thể thấy sự rộng mở trong tiếp đón, sự hòa nhã và không đặt nặng yếu tố kinh doanh mà chú trọng tính tương tác cộng đồng thể hiện khá rõ ở không gian ấm cúng này.

Theo: Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack