Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương có tên giao dịch quốc tế là DD – Interart Decoration and Design.Co, LTD được thành lập năm 2003, theo sự cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trên rất nhiều công trình lớn nhỏ của đất nước. Thương hiệu nội thất Đức Dương trở thành một thương hiệu có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đồ gỗ nội thất.

Giới thiệu Logo công ty

Từ xưa đến nay, hình tròn luôn là hình quen thuộc đối với con người. Nó không chỉ biểu trưng cho trời đất, âm dương ngũ hành mà còn thể hiện sự chuyển động liên tục của thời gian, vũ trụ. Với ba gam màu chủ đạo là Đỏ, Xanh và Trắng, Logo của Công ty Nội thất Đức Dương được xây dựng dựa trên ý tưởng về sự phát triển không ngừng, để vươn tới những giá trị hoàn mỹ trong cuộc sống.

 

 

Màu đỏ thường gắn liền với niềm vui, sức mạnh và sự quyết tâm. Đây cũng là màu mang nhiều năng lượng, giúp cho con người trở nên kiên cường và đáng tin cậy hơn.

Màu xanh là màu của cỏ cây, màu tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và thân thiện với môi trường, Công ty Nội thất Đức Dương đã lựa chọn màu xanh làm biểu tượng logo của mình.

Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, sự mới mẻ và tính sáng tạo. Việc kết hợp hài hòa ba tông màu nóng – lạnh – trung tính đã cho thấy sự quyết đoán của ban lãnh đạo công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Tên công ty được cách điệu bên trong logo, cùng với dòng chữ Đức Dương màu đỏ nổi bật có nghĩa là  tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật luôn được đề cao trong thiết kế nội thất.

Ngoài ý nghĩa là biểu tượng của Công ty Nội thất Đức Dương, Logo này còn có vai trò rất lớn trong việc chuyển tải thông điệp đến khách hàng và các đối tác. Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp nội thất lớn nhất thị trường Việt Nam, Công ty Đức Dương luôn phấn đấu không ngừng để tự làm mới mình và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty gồm:

  1. Tư vấn thiết kế nội thất
  2. Sản xuất đồ gỗ nội thất (Cửa gỗ, Tủ bếp, Phào nẹp, Ván sàn, Nội thất nhà ở, Văn phòng, Khách sạn…)
  3. Thi công công trình nội thất

 Nhận diện thương hiệu sản phẩm:

thuong-hieu-san-pham duc duong

I.  Nhà máy sản xuất số 1 

Để mở rộng quy mô sản xuất, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương đã cho xây dựng hai nhà máy gia công đồ gỗ nội thất tại KCN Bình Dương và Từ Liêm - Hà Nội.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

cong-ty-noi-that-duc-duong

Cổng vào nhà máy Nội thất Đức Dương

noi that duc duong

Chà nhám bề mặt cánh

Noi that duc duong

Kho vật liệu - Nhà máy sản xuất số 1

 

Với diện tích trên 5000 m2 , Nhà máy sản xuất số 1 bao gồm khu văn phòng quản lý,  phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư  và kho thành phẩm.

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ  Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia…đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao ( đặc biệt là Cửa gỗ )

  1. Cửa gỗ tự nhiên: Năng suất đạt 1000 bộ sản phẩm/ tháng, tương đương 11.000 bộ/ năm.
  2. Cửa gỗ công nghiệp: Sản lượng đạt 800 bộ sản phẩm/ tháng, tương ứng gần 10.000 bộ/ năm.
  3. Tủ bếp: Số lượng xuất xưởng đạt 120 bộ/ tháng, tương đương 1500 bộ/ năm.
  4. Ngoài các sản phẩm chủ  lực trên, công ty còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm nội thất khác như Bàn, ghế, giường, tủ, ván sàn, kệ tivi, quầy bar, bàn làm việc…với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc.

Toàn cảnh bên trong khu vực sản xuất của nhà máy số 1

may bao doc

Máy ripsaw dùng để pha chế gỗ

may ghep go

Máy ghép gỗ

may cha be mat

Máy chà bề mặt gỗ

may xen go

may cat xen

Máy xén cạnh

may dan canh

Máy dán cạnh

tu bep go dep

Toàn cảnh khu gia công sản phẩm thô

canh tu ao

Cánh tủ áo và các đồ nội thất gia đình đang được gia công tại nhà máy

thanh thung tu ao

thanh thung tu bep

Thành thùng tủ bếp thông minh - nội thất Đức Dương

kho-chua-hang-do-go-noi-that

Kho chứa thành phẩm nội thất hoàn thiện

Chủ động ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào nên các sản phẩm nội thất của Công ty Đức Dương luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng trong nước.

Nhà máy số 2 tại KCN Bình Dương.

Nhà máy số 2 được xây dựng theo mô hình khép kín, có vai trò thu mua gỗ nguyên liệu sau đó tiến hành xử lý sơ bộ (cưa, xẻ, hấp, sấy…) rồi chuyển ra nhà máy số 1 để sản xuất, hoàn thiện thành phẩm.

Được đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Châu Á nên nhà máy chế biến gỗ Bình Dương luôn đảm bảo công suất 20m3 gỗ xẻ / ca. Điều này giúp cho việc cung ứng gỗ nguyên liệu được đầy đủ và kịp thời.

Nhà máy sản xuất cửa gỗ, tủ bếp ở Bình Dương

Trang thiết bị nhà máy sản xuất cửa gỗ, tủ bếp

Hình ảnh khu nhà máy chế biến gỗ nguyên liệu số 2

go-nguyen-lieu-duc-duong

Gỗ nguyên liệu

may-boc-vo-go

Máy bóc vỏ gỗ

nha-may-xe-go

Máy xẻ gỗ

may-lang-go

 

 

Khu vực văn phòng Công ty Nội thất Đức Dương

Khu trưng bày sản phẩm mẫu của Công ty Nội thất Đức Dương

Công ty Nội thất Đức Dương

Khu trưng bày sản phẩm mẫu của Công ty Nội thất Đức Dương

Với đội ngũ công nhân, thiết kế, kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất, Thương hiệu Cửa gỗ Timberdoor – Đức Dương, tủ bếp và nội thất Tigerwood – Đức Dương, Phào nẹp và ván sàn Timberwood – Đức Dương đã khẳng định được những tiêu chuẩn về chất lượng, cũng như kiểu dáng sang trọng, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Giới thiệu nội thất Đức Dương -  Đức Dương Groups

ứng dụng crack