Đức Dương nhà thầu cửa gỗ chung cư Hồ Gươm Plaza

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành sản xuất nội, ngoại thất. Công ty Đức Dương tự hào là nhà thầu nội thất, cửa gỗ cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, những chung cư cao cấp hay hộ gia đình đều tin tưởng công ty Đức Dương bởi hồ sơ năng lực thực thế mà công ty sở hữu, những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khiến cho lượng khách đến do bạn bè, người quen giới thiệu ngày càng nhiều. Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực để chúng tôi mở rộng sản xuất, đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp,Cửa gỗ Laminate đẹp mắt...

Dự án chung cư Hồ Gươm PLaza - là một trong những dự án nhà thầu trọng điểm của công ty Đức Dương.

chung-cu-ho-guom-plaza

Chung cư Hồ Gươm Plaza – Khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội : gồm 29 tầng nổi và 3 tầng hầm với các khu chức năng đa dạng như khu trung tâm thương mại (23.380 m2), khu văn phòng cho thuê (36.200 m2) và khu căn hộ chung cư cao cấp (54.510 m2). Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP May Hồ Gươm – một trong những công ty dệt may hàng đầu Việt Nam. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý III/2014

Nội thất chung cư Plaza

chung-cu-ho-guom-plaza-noi-that

 

chung-cu-ho-guom-plaza2

Theo nội dung hợp đồng đã ký  : Bên Công ty Đức Dương đồng ý nhận cung cấp, thi công lắp đặt hạng mục cửa gỗ veneer cho công trình Hồ Gươm Plaza theo đúng hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công đã được chủ đầu tư phê duyệt. Thi công tại Địa điểm xây dựng: Khu đô thị mới Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Phía công ty nội thất Đức Dương sẽ chịu trách nhiệm sản xuất lắp đặt toàn bộ hạng mục cửa gỗ thông phòng và cửa gỗ vệ sinh cho tòa tháp A & B, với tổng cộng 460 căn hộ chung cư cao cấp và 8 căn penhouse.

cua-go

Nguyên vật liệu được lựa chọn để làm cửa là khung xương gỗ thông tự nhiên, tạo phẳng bề mặt bằng gỗ Plywood và phủ bên ngoài cùng là gỗ veneer lim, sơn PU theo màu chỉ định. Thời gian triển khai hợp đồng dự kiến kéo dài 70 ngày kể từ ngày ký. Hiện nay công ty Đức Dương đang sản xuất toàn bộ hạng mục cửa đã kí theo hợp đồng.

cua-go-plaza

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất và thương hiệu nổi tiếng thế mạnh về cửa gỗ, công ty đã và đang thi công những dự án lớn và luôn luôn cam kết với khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết kế đầu tư về mặt thẩm mĩ.

Để được tư vấn cửa gỗ và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ chất lượng tốt nhất, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Công Trình Nội THất- Cửa Gỗ Đức DƯơng.

ứng dụng crack