Dự án cung cấp cửa gỗ cho công trình Samsung Bắc Ninh

Công trình sam sung Bắc Ninh là một trong những dự án mà công ty nội thất  Đức Dương đã thực hiện, Cửa gỗ mà công ty Đức Dương cung cấp ra thị trường đạt uy tín cả về mẫu mã và chất lượng nên công ty chúng tôi luôn luôn dành được tín nhiệm trong sản xuất cửa gỗ cho những dự án lớn. Đòi hỏi quy mô sản xuất, năng lực sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu và đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp.
du an sam sung bac ninh

Toàn cảnh dự án Samsung Bắc Ninh

     
sam dung bac ninh

Nhà máy Samsung Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009

 

Chỉ sau một thời gian ngắn sản xuất kinh doanh, Samsung Electronics Việt Nam đã gặt hái được những thành công vượt bậc. Đến cuối năm 2012, Samsung chính thức tăng vốn đầu tư tại dự án Tổ hợp Samsung Bắc Ninh, từ mức 670 triệu USD trong giai đoạn I lên 1,5 tỷ USD (tức là tăng thêm 830 triệu USD), nhằm mục tiêu phát triển SEV thành Khu tổ hợp công nghệ cao Samsung VN. sam sung bac ninh 2012 Hiện nay, Samsung tại Bắc Ninh đang trong giai đoạn “ăn nên làm ra” khi đạt con số hơn 100 triệu sản phẩm trong năm 2012 với doanh số xuất khẩu 12,7 tỷ USD. Quý 1/2013, tổ hợp này cũng đã mang lại doanh số xuất khẩu 5,2 tỷ USD.
Samsung

Hình ảnh bên trong nhà máy samsung Bắc Ninh

  Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá hồ sơ năng lực của một số nhà thầu thi công nội thất, đại diện Samsung tại Việt Nam đã quyết định lựa chọn Công ty Nội thất Đức Dương là đối tác cung cấp cửa gỗ cho toàn bộ 4 tòa nhà ký túc xá của cán bộ, công nhân viên. Thời gian hoàn thành dự án là 2 tháng Địa điểm bàn giao thuộc Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
thiet-ke-cua-go

Cửa gỗ đang trong quá trình thiết kế

 
cua-go-veneer12

Sản phẩm cửa hoàn thiện trên bản vẽ 3d

Dự án cung cấp cửa gỗ cho công trình Samsung Bắc Ninh- Nội Thất Đức Dương

 
ứng dụng crack