Cửa gỗ veneer cánh phẳng và kính – mẫu cửa gỗ mới nhất 2015

Cửa gỗ veneer hiện đại

Cùng tham khảo những mẫu cửa gỗ veneer kết hợp với kính tuyệt đẹp trong bộ sưu tập cửa mới nhất của công ty nội thất Đức Dương.

Cấu tạo: Cửa gỗ MDF ( MDF chịu ẩm, flywood...) khung xương gỗ thông tự nhiên ghép thanh bằng công nghệ ghép finger, cánh cửa tạo phẳng bằng tấm gỗ công nghiệp, bề mặt phủ veneer, sơn hoàn thiện PU...Phần kính kết hợp được lắp ráp tinh xảo, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật cao. Khuôn cửa có thể chọn khuôn đơn, khuông kép bằng gỗ tự nhiên nguyên khối hay gỗ thông ghép thanh, nẹp bao khuôn tiêu chuẩn kích thước theo khảo sát thực tế tại nhà khách hàng. 

Chất liệu veneer phổ biến nhất hiện nay là  veneer sồi, veneer Lim, veneer óc chó...MÀu sắc và vân gỗ của những vật liệu này tại công ty Đức Dương có chất lượng cao, màu sắc sơn PU theo các gam màu đẹp nhất để khách hàng lựa chọn, vân gỗ rõ nét, đặc biệt công nghệ dán phủ veneer chỉ có thể đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật bằng máy móc hiện đại, tối tân nhất. Bạn không thể tìm thấy những mẫu cửa gỗ đẹp và chi tiết tinh xảo của chúng tôi ở những cơ sở thủ công nhỏ lẻ, sản phẩm khẳng định thương hiệu bằng thẩm mĩ và công năng, chính độ bền và vẻ đẹp tinh tế của một cánh cửa đơn thuần cũng góp phần nâng cao vẻ đẹp và sự sang trọng của nội thất gia đình, bạn hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (1)

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (2)

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (3)

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (4)

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (5)

Nhung-mau-cua-go-veneer-va-kinh-tuyet-dep (6)

ứng dụng crack