Cửa gỗ tự nhiên sơn trắng từ hiện đại đến cổ điển sang trọng

Vài năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất đơn giản với gam màu trung tính lên ngôi, cùng với đó là sự kéo theo phong cách design cho các sản phẩm đồng bộ trong không gian, đường nét phẳng thẳng cùng với màu sắc đơn giản được sử dụng khá nhiều. Năm 2015 là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của mẫu mã cửa gỗ. Cửa gỗ ngày càng được chú trọng không chỉ về chất lượng, công năng khi sử dụng mà còn ở tính thẩm mỹ yêu cầu ngày càng khắt khe, trong một ngôi nhà, số lượng cửa thông phòng là không hề nhỏ, việc lắp đặt hoàn thiện chúng có ý nghĩa lớn trong việc liên kết nội thất và kiến trúc của ngôi nhà để đạt được một tổng thể hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế cửa gỗ pano đơn giản, màu sắc sang trọng với gam màu trắng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong không gian nội thất dù là phong cách hiện đại hay cổ điển, tính phổ biến và tiện dụng của nó giúp cho mỗi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho ngôi nhà của mình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cửa gỗ pano sơn PU màu trắng

Cửa gỗ thông phòng gỗ công nghiệp thường có cấu tạo cánh phẳng, trang trí bằng chỉ soi, kim loại hoặc họa tiết CNC, tuy nhiên cửa gỗ tự nhiên phủ sơn trắng lại được ưu tiên sử dụng khá nhiều không chỉ bởi chất lượng cao, mà còn ở kết cấu pano vững chắc, đẹp đẽ và tinh tế dễ dàng kết hợp và tôn lên vẻ đẹp của nội thất. Đầu tư chi phí cho cửa gỗ tự nhiên sơn trắng là khá tốn kém, tuy nhiên ai cũng nhận thấy được bề mặt cửa gỗ được bao phủ thêm lớp sơn PU  hoàn thiện chất lượng cao sẽ giúp gia tăng độ bền. Kết cấu cửa gỗ tự nhiên ngày càng bền vững hơn so với thời gian sử dụng.

cua-go-hien-dai-co-dien-mau-trang (4)

Cửa gỗ thông phòng hai pano màu trắng ấn tượng

Cửa gỗ tự nhiên màu trắng đồng bộ cho cả ngôi nhà

Cửa gỗ đi chính màu trắng là lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà sang trọng, kiến trúc hơi hướng cổ điển hoặc truyền thống, không thiên về nét cá tính ấn tượng, đặc biệt nhà lô phố và chung cư thường rất hay sử dụng mầu cửa gỗ pano chỉ nổi sang trọng hơn màu trắng hoặc có thể là màu vàng kem, màu be...đồng bộ cho toàn bộ kiến trúc tổng thể. Chính vì thường có những cánh cửa đi chính thiết kế sẵn như vậy nên yêu cầu của gia chủ đối với chúng tôi là tính đồng bộ, đặt hàng cửa gỗ thông phòng gỗ tự nhiên để đảm bảo được sự liên kết giữa chính, phụ, giữa kiến trúc và nội thất.

cua-go-hien-dai-co-dien-mau-trang (1)

Thiết kế trang nhã, thanh lịch theo phong cách hiện đại

Cửa đi hoàn thiện trước và có ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể nội thất

Cửa đi chính được thiết kế đầu tiên, sau đó hoàn thiện phần thô sẽ là lúc lắp đặt cửa gỗ thông phòng, người ta thường có xu hướng chọn lựa cửa gỗ theo ý thích sau đó mới tiến hành trang trí nội thất, cũng có nhiều gia đình chọn lựa giải pháp thiết kế tổng thể cho cả cửa gỗ và nội thất của ngôi nhà mình, với những khách hàng như vậy, Nội Thất Đức Dương luôn luôn đảm bảo được tốt nhất kết quả hoàn thiện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thông thường khi tư vấn cửa gỗ, chúng tôi thường hỏi về phong cách nội thất mà gia chủ định hình để có thể tư vấn cho phù hợp. Với những mẫu thiết kế cửa gỗ sơn màu trắng, bạn sẽ không còn phải băn khoăn bất kì điều gì nữa bởi vì chúng sẽ kết hợp được với mọi không gian có sẵn.

cua-go-hien-dai-co-dien-mau-trang (3)

Cửa gỗ 3 pano ứng dụng khá phổ biến

cua-go-hien-dai-co-dien-mau-trang (2)

Mẫu cửa gỗ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển sang trọng

Cửa gỗ cổ điển màu trắng đỉnh cao của sự tinh tế

Thiết kế cửa gỗ phong cách cổ điển vơi hệ thống phào nẹp, chỉ nổi ấn tượng, có thể mạ vàng hoặc trang trí bằng màu sắc trắng, vàng kem, trắng sữa tùy thuộc vào ý đồ thiết kế. Nội thất cổ điển sẽ thực sự hoàn thiện nếu như cánh cửa cũng mang nguồn cảm hứng cầu kì và sang trọng vốn đặc trưng của phong cách này. Có thể nói, cửa gỗ tự nhiên có sự biến hóa đa dạng, đa phong cách, phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau của khách hàng.

cua-go-co-dien

Đường nét cầu kì trong thiết kế cửa gỗ phù hợp với phong cách trang trọng

ứng dụng crack