Cửa gỗ tự nhiên pano sang trọng đáng mua nhất 2015

Bộ sưu tập cửa gỗ tự nhiên pano hiện đại

===> Bạn ưa chuộng nội thất làm từ gỗ tự nhiên bền đẹp?

===> Bạn băn khoăn chọn lựa những thiết kế tinh xảo và khác biệt so với hàng thủ công?

===> Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp nội thất có hệ thống xưởng sản xuất hiện đại?

Bộ sưu tập cửa gỗ tự nhiên mới nhất của công ty Nội Thất Đức Dương là dành cho bạn !


Sản phẩm cửa gỗ tự nhiên từ xưa đến nay luôn luôn gần gũi với ngôi nhà Việt, độ bền của nó sánh cùng với thời gian và dường như đi theo năm tháng trưởng thành của con người, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt là những mái nhà gỗ đỏ, nhà gỗ cửa gỗ then cài và những đồ nội thất thủ công đã nhuốm màu thời gian. Bạn cần những thiết kế vững chắc và giữ được đường nét bền lâu, lựa chọn tốt nhất là cửa gỗ pano, cửa gỗ pano kính...

Thiết kế dòng cửa gỗ tự nhiên của công ty Nội Thất Đức Dương được đánh giá cao bởi sự cách tân từ những giá trị truyền thống, thiết kế đẹp và nhiều kiểu dáng đa dạng, nguyên liệu gỗ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, cửa gỗ được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của CHLB Đức.

Thiết kế cửa gỗ pano hiện đại 

Cửa đi chính tốt nhất làm bằng gỗ tự nhiên, trong khi cửa thông phòng đồng bộ gỗ tự nhiên tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của ban, ngoài ra có thể cân nhắc những lựa chọn khác như cửa gỗ veneer, cửa gỗ công nghiệp có nhiều đặc điểm ưu việt và giá thành hợp lý. Đầu tư cho hệ thống cửa gỗ là đóng góp không nhỏ và giá trị bền vững của ngôi nhà bạn. Cùng với thời gian, nội thất có thể thay đổi ít nhiều, nhưng tuổi thọ của cửa gỗ khá cao và gắn liền với kiến trúc.

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (1)

Mẫu cửa gỗ 3 pano hiện đại

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (2)

Thiết kế cửa gỗ màu sáng tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên đa dạng phong cách

Cùng một kết cấu cửa gỗ pano, có thể tạo dấu ấn hiện đại, cổ điển, truyền thống, quan trọng hơn hết là bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ chung, hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Tham khảo thêm nhiều mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp và các dòng cửa gỗ khác tại công ty Nội Thất Đức Dương. Là thương hiệu cửa gỗ số 1 hiện nay, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm hoàn hảo nhất.

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (3)

Đồng bộ cửa đi bằng cửa pano và pano kính

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (4)

Thiết kế cửa 2 pano hiện đại

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (5)

Cửa gỗ pano kính truyền thống

cua-go-tu-nhien-pano-chat-luong-cao (6)

Thiết kế cửa gỗ pano mang lại sự bền vững cho ngôi nhà bạn

Cửa gỗ pano thích hợp với mọi không gian

Cửa gỗ pano có tính ứng dụng cao một phần do khả năng kết hợp với mọi không gian trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến khu vệ sinh chung... Cửa pano gỗ tự nhiên tại Đức Dương được trải qua quá trình tẩm sấy cẩn thận, chống ẩm mốc, mối mọt, chống cong vênh, co ngót, không chỉ kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm mà còn khá bền với những không gian ẩm ướt cao như nhà vệ sinh.

Cửa pano đa dạng kiểu dáng, phong cách từ hiện đại, trẻ trung đến sang trọng, cổ điển, vì vậy nó có tính ứng dụng cao hơn cả so với các loại cửa gỗ khác như cửa gỗ laminate, cửa gỗ veneer... 

ứng dụng crack