Cửa gỗ tự nhiên ngôn ngữ của giá trị truyền thống và sự sang trọng

Những cánh cửa đứng vững trước mắt của bạn bao giờ cũng đem đến những cảm giác chân thực nhất, nếu như bạn đã từng quan sát và đứng trước hàng loạt cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer...thì những mẫu cửa kế thừa từ truyền thống, với kết cấu pano bền vững, tỉ lệ vàng hài hòa cân đối, màu sắc và vân gỗ tự nhiên sắc nét đến vô cùng gần gũi vẫn khiến bạn phải dừng lại nhìn ngắm nó. Bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, mới mẻ, dù cửa gỗ tự nhiên không phải là lựa chọn của bạn, nhưng một khi cánh cửa ấy được đặt trong không gian kiến trúc và nội thất trang trọng, vẫn toát lên vẻ đẹp riêng biệt, chính là ngôn ngữ của giá trị truyền thống, luôn khiến bạn thấy choáng ngợp trước không gian sang trọng mà cửa gỗ có đóng góp một phần không nhỏ vào vẻ đẹp ấy.

Cửa gỗ tự nhiên có giá trị cao, không chỉ ở những thớ gỗ tự nhiên được tuyển chọn gắt gao từ mái rừng, mà còn ở sự chế tác công phu và tinh xảo, so với máy móc hiện đại và công nghệ chế biến gỗ hiện đại, một vài công đoạn thủ công luôn đem lại sự tinh xảo cho bề mặt cửa gỗ.

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính 

Cửa ra vào là nơi đầu tiên ta chạm vào khi bước vào ngôi nhà, theo phong thủy, là cửa nẻo dẫn khí và đón vận may vào nhà, cửa đi chính được đặt ở vị trí đón nắng gió, tạo điều kiện để không khí trong nhà được vận hành thông suốt. Cánh cửa mở ra toàn bộ không gian ấm áp và tách biệt với bên ngoài, bảo vệ an toàn và không khí bình an cho ngôi nhà. 

Cửa đi chính sừng sững ngay mặt tiền, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, cánh cửa thiết kế theo kết cấu pano là vững chắc nhất, nhiều chi tiết phào nẹp nổi cầu kì và sang trọng đem lại đẳng cấp của một cánh cửa quan trọng nhất của ngôi nhà. Và vật liệu gỗ tự nhiên cũng được lựa chọn nhiều nhất, với hình thức cửa 2 cánh, 4 cánh, cửa pano đặc, pano kính, luôn luôn có sợi dây liên kết đặc biệt giữa cửa gỗ và kiến trúc tổng hòa nên bề mặt hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

cua-go-tu-nhien-sang-trong-dang-cap (3)

Thiết kế cửa gỗ thông phòng 3 pano sang trọng, hài hòa với phong cách nội thất

cua-go-tu-nhien-sang-trong-dang-cap (4)

Cửa đi chính và cửa thông phòng đồng bộ

Cửa gỗ tự nhiên có từ lâu đời và ngày càng được cải tiến, đồng thời vẫn giữ nguyên những giá trị

 Cửa gỗ tự nhiên có từ lâu đời, vật liệu chủ yếu sử dụng trong ngôi nhà để làm các vật dụng nội thất là gỗ được khai thác từ rừng, cửa gỗ phù hợp với cả kiến trúc nhà ở có kết cấu mái, rường, cột bằng gỗ nên rất phổ biến, cánh cửa gỗ với những bậc thềm cửa dường như trở thành hình ảnh quen thuộc ăn sâu vào tiềm thức mỗi người Việt Nam. 

Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương được sản xuất trong suốt 15 năm qua đã ứng dụng và cải tiến nhiều công nghệ qua các thời kì, để cánh cửa ngày một hoàn hảo hơn, phù hợp với xu hướng thời đại nhưng vẫn giữ vững nét đẹp sang trọng nguyên bản và cảm giác gần gũi, thân quen đã hình thành từ lâu. Sản phẩm cửa gỗ tự nhiên có giá thành hợp lý bởi nguồn gỗ nhập khẩu từ rừng trồng, công nghệ hiện đại giảm bớt chi phí nhân công lao động. Đặt hàng cửa gỗ với dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn gói để được tư vấn trang trí nội thất tốt nhất. Liên hệ 0906.23.25.28.

cua-go-tu-nhien-sang-trong-dang-cap (1)
Cửa gỗ trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của nội thất


cua-go-tu-nhien-sang-trong-dang-cap (2)

Cửa gỗ tự nhiên là ngôn ngữ của sự sang trọng và kế thừa truyền thống

ứng dụng crack