Cửa gỗ tự nhiên làm cửa thông phòng

Cửa gỗ tự nhiên làm cửa thông phòng mang lại vẻ đẹp sang trọng lại vừa ấm áp gần gũi. Cửa dùng trong nhà phân cách không gian này với không gian khác, đặc biệt là các khu vực sinh hoạt riêng tư như cửa phòng ngủ, cửa phòng bé, phòng đọc sách, phòng trẻ em, phòng vệ sinh. theo nguyên tắc phong thủy, cửa gỗ tốt vì mang mệnh Mộc, đề cao sự ấm cúng, sung túc thay vì lạnh lẽo, khí hàn ở các đồ vật kim loại.

Cửa gỗ hiện đại không mang những hình thức chạm trổ cầu kì như trước kia, việc chạm khắc thủ công đã không còn hợp xu hướng và mang tính truyền thống cần những người thợ giỏi lành nghề, sản phẩm đòi hỏi thời gian lâu và giá thành không hề rẻ, giải pháp cho bạn là sử dụng cửa gỗ pano cánh kính, pano đặc đơn giản của công ty Nội Thất Đức Dương, vừa hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí mà đảm bảo chất lượng cao.

Xu hướng cửa gỗ tự nhiên hiện đại làm cửa thông phòng

Cửa thông phòng xu hướng đơn giản sẽ dễ dàng phối kết hợp với nội thất ngôi nhà, cảm giác nhẹ nhàng hài hòa hơn khi mở cánh cửa bước vào không gian bên trong. Ngoài cửa gỗ sồi tự nhiên, cửa gỗ Lim, gỗ Beech...chúng tôi còn có hàng trăm mẫu cửa phủ sơn trắng đẹp đẽ và trang nhã đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng, giải pháp tư vấn tổng thể cửa gỗ và nội thất giái quyết mọi băn khoăn thắc mắc của bạn để có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ trang trí nội ngoại thất của Đức Dương.

Không ngừng sáng tạo đưa ra thị trường những mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phù hợp thị hiếu khách hàng với Bộ sưu tập cửa gỗ hiện đại lên tới hàng trăm mẫu các loại cửa gỗ tự nhiên, ngoài ra còn có cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, ngoài design chú trọng thẩm mỹ độc đáo ấn tượng hợp xu hướng thời thượng, công ty còn xây dựng chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu lâu năm như một lời cam kết đảm bảo đến quý khách hàng. 

Ưu điểm cửa gỗ Đức Dương

  • Kích thước hợp phong thủy
  • Xử lý bề mặt kỹ, vân gỗ đều và đẹp
  • Kết cấu vững chắc, ổn định khi đóng mở

Cửa gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm chất lượng và là thế mạnh chính của Nội Thất Đức Dương. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chuyên nghiệp , sáng tạocùng với dây chuyền kĩ thuật hiện đại, bên cạnh quy trình tuyển chọn và xử lý, tẩm sấy gỗ...Quy trình trọn gói 12 bước thiết kế nội thất bao gồm cửa gỗ Nội Thất Đức Dương hứa  hẹn mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm, hãy liên hệ 0906.23.25.28 để đặt hàng.

cua-go-tu-nhien-hien-dai (1)

cua-go-tu-nhien-hien-dai (2)

 

cua-go-hien-dai (1)

cua-go-hien-dai (2)

cua-go-hien-dai (3)

ứng dụng crack