Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Cửa gỗ tự nhiên là một trong những dòng cửa gần gũi và quen thuộc nhất với mọi công trình nhà ở Việt Nam, cánh cửa pano truyền thống có một vẻ đẹp bền vững mà cho đến ngày nay nó vẫn được kế thừa và phát triển để mang những dáng dấp hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được sự tinh tế vốn dĩ.

Ngoài những mẫu thiết kế ở website noithatducduong.com, trang cửa gỗ còn có hàng trăm mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate các loại để gia tăng phong cách đa dạng và ấn tượng, bao gồm những mẫu thiết kế không theo bất kì quy chuẩn hay nguyên tắc nào cả.

 Có thể bạn quan tâm:

===> Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của cửa gỗ tự nhiên

===>Cửa gỗ tự nhiên pano sang trọng đáng mua nhất 2015

Siêu thị Nội thất Đức Dương đa dạng cửa gỗ bậc nhất Hà Nội

Thêm một hệ thống siêu thị quy mô hàng nghìn mét vuông đang được gấp rút tiến hành của Nội Thất Đức Dương sẽ giúp bạn hài lòng khi mua sắm và lựa chọn cửa gỗ, nội thất trong một không gian sang trọng bậc nhất.

Cửa gỗ tự nhiên hiện đại không bao gồm những chi tiết chạm trổ cầu kì, thiết kế được đầu tư nghiên cứu về đường nét giản thể, tinh tế hơn, sang trọng hơn. Cũng một phần dung hòa xu hướng cửa gỗ với nội thất hiện đại, đồng thời bỏ đi những công đoạn gia công không cần thiết, giá thành của một bộ cửa gỗ tự nhiên Đức Dương hoàn toàn khiến bạn có thể an tâm đầu tư và nhận sản phẩm giá trị tương xứng.

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ đi chính, cửa gỗ vệ sinh hiện nay thường được đồng bộ hóa để tăng thêm giá trị liên kết không gian, tổng hòa mối quan hệ giữa các chi tiết trong một ngôi nhà sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể, tạo cảm giác thoáng đãng và sang trọng hơn.

do go noi that

Nội thất Đức Dương trưng bày hàng trăm mẫu đồ gỗ nội thất tự nhiên

Quy trình thiết kế, sản xuất và thi công cửa gỗ Đức Dương

Đặt hàng cửa gỗ Đức Dương khi bắt đầu hoàn tiện phần thô, chưa cần phải tiến hàng trang trí nội thất, hoặc cũng có thể tiến hành sau khi đã xây trát hoàn thiện vách tường. Cửa gỗ sau khi được khảo sát thực tế và tiến hành sản xuất tại Nội Thất Đức Dương một cách chính xác sẽ nhanh chóng được vận chuyển lắp đặt tại gia đình khách hàng.

Bộ sưu tập cửa gỗ có sẵn của Nội Thất Đức Dương cho phép quý khách thoải mái lựa cho mình 1 kiểu ưng ý nhất. Quý khách có thể chọn những mẫu có sẵn tại website, hoặc lựa trực tiếp tại văn phòng đồng thời tham quan xưởng của chúng tôi, hoặc gửi cho chúng tôi bất cứ hình ảnh nào quý khách bất chợt thấy ở đâu đó, chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu một cách chi tiết nhất.

 

may cha be mat

Máy chà bề mặt gỗ tại nhà xưởng của Nội thất Đức Dương

Hệ thống phụ kiện chính hãng cao cấp

Đây là một trong những điều kiện tốt nhất mang lại quyền lợi cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống trang thiết bị và phụ kiện giá tốt nhất.

Tham khảo một số mẫu cửa gỗ hiện đại và sang trọng 

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (2)

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Bộ sưu tập cửa gỗ tự nhiên mới nhất Đức Dương

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (3)

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (4)

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (5)

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (6)

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (7)

cua-go-hien-dai-sang-trong-duc-duong (1)

 

Để được cung cấp những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên tốt nhất, chất lượng cao nhất cùng chế độ bảo hành an tâm nhất, hãy liên hệ với Cửa gỗ Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com 

 

ứng dụng crack