Cửa gỗ tự nhiên cao cấp 2015

Cửa gỗ tự nhiên tinh tế

Cửa gỗ tự nhiên được thiết kế cầu kì, chi tiết tỉ mỉ, những đường nét trên sản phẩm thiết kế nhằm tôn lên vẻ đẹp của bề mặt gỗ như màu sắc, vân gỗ, những đường vân đẹp luôn luôn tạo ra sự mê hoặc và thu hút, chính nét đẹp tự nhiên chân thật ấy khiến cho cửa gỗ tự nhiên có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đồ gỗ nội thất, lựa chọn cửa gỗ tự nhiên thường có giá thành tương đối cao nhưng ngược lại độ bền và đẹp của chúng góp phần tôn vinh sự sang trọng cho tổng thể kiến trúc, nội thất. Cửa gỗ của công ty Đức Dương đứng đầu trên thị trường về giá cả và chất lượng. Những mẫu mã thiết kế cửa gỗ tự nhiên đã lược bỏ bớt những chi tiết chạm trổ cầu kì thủ công đã lỗi mốt và không hiệu quả bằng những đường soi, pano, huỳnh tinh tế, giảm thiểu chi phí nhân công sản xuất và hiệu quả thẩm mĩ tuyệt vời trong bối cảnh hiện đại.

 Cửa gỗ tự nhiên có những mẫu cơ bản như cửa gỗ pano: 1 pano, 2 pano, 3 pano, cửa pano kính gỗ kính, thiết kế có đường nét mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn, giảm thiểu sự cong vênh, co ngót so với gỗ nguyên khối...Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính, cửa thông phòng cho chung cư, hoặc biệt thự, vì tính chất chịu nước tốt và độ bền trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên cửa gỗ tự nhiên có thể sử dụng ngoài trời và đây cũng là ưu điểm mà cửa gỗ công nghiệp không có được.

 Cửa gỗ tự nhiên cao cấp 2015 của Đức Dương có tiêu chuẩn kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu: độ ẩm 10-12 %, Bề mặt gỗ cứng, chịu lực tốt, bảo hành 1 năm.

mau-cua-go-tu-nhien-dep

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, gam màu tự nhiên đẹp

 

mau-cua-go-tu-nhien-dep1

Cửa gỗ tự nhiên 1 pano đẹp

 

mau-cua-go-tu-nhien-dep2

Cửa gỗ tự nhiên 3 pano đẹp

 

mau-cua-go-tu-nhien-dep3

Cửa gỗ tự nhiên và kính

 

mau-cua-go-tu-nhien-dep4

Cửa gỗ tự nhiên 2 pano cách điệu đẹp

 

mau-cua-go-tu-nhien-dep6

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

 Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đẹp nhất, chất lượng nhất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn: Cửa Gỗ ĐỨc Dương.

ứng dụng crack