Cửa gỗ MDF chống cháy – xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Nó có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng. Hơn thế, nhờ cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ công nghiệp chống cháy sớm thông dụng và trở thành một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy.

 
Cua go MDF chong chay

Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… việc sử dụng cửa gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia các bộ phận bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Cua go MDF chong chay 4

Cửa gỗ MDF chống cháy với pano đa đạng, đẹp mắt

Cửa gỗ chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 30 phút, 60 phút, 102 phút hay lâu hơn.

Cua go MDF chong chay 1

Cửa gỗ MDF chống cháy dùng cho khách sạn

Cua go MDF chong chay 6

Cửa gỗ MDF chống cháy dùng cho phòng bếp

Cua go MDF chong chay 2

Cua go MDF chong chay 3

Cửa gỗ MDF thiết kế sang trọng, hiện đại

Từ  các nguyên liệu gồm khung xương gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer chống cháy dày 3mm hoặc hơn. Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đại tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều là những vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường. 

Cua go MDF chong chay 7

 Nội thất Đức Dương

 

 _______________________________________________________________________________________________________

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất, Công ty nội thất Đức Dương cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.

 _____________________________________________________________________

Địa chỉ liên hệ đặt hàng:

 

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

 Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

 Tel:04.3 553 2719 – 04.3553.6816         Fax:04.3553 6817

 Hotline: 0906232528 – Email: info@noithatducduong.com

 Website: noithatducduong.com

 

Nội Thất Đức Dương
ứng dụng crack