Cửa gỗ Laminate độc đáo trang trí nhà đẹp và sang trọng

Laminate hay trước đây chúng ta biết đến với tên gọi Fomica , là vật liệu bề mặt mới nhất hiện nay trong trang trí nội thất có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc , hoa văn, họa tiết với nhiều tính năng ưu việt.

Tuy là vật liệu xuất hiện sau nhưng Laminate có tính năng vượt trội như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… Ngoài ra, màu sắc cửa gỗ laminate rất phong phú, với hơn 2000 mẫu vật liệu được cập nhật hàng ngày, ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước... Dường như, không có hoa văn màu sắc hay kiểu dáng bề mặt nào mà laminate không thể mô phỏng được, tính đồng đều và sắc nét trong họa tiết cũng là ưu điểm của cửa gỗ Laminate của công ty Đức Dương.

CẤU TẠO CỬA GỖ LAMINATE ĐỨC DƯƠNG

- Khung xương làm bằng gỗ thông ghép thanh, gồm những đoạn gỗ được nối với nhau theo kiểu Finger, kết cấu thông minh giúp gỗ không bị cong vênh, co ngót.

- Bên ngoài là 2 lớp gỗ MDF được áp sát vào khung xương tạo nên bề mặt phẳng.

- Cuối cùng là lớp Laminate phủ lên theo lựa chọn của khách hàng.

Để có mẫu cửa gỗ Laminate đạt chất lượng cao, bạn nên chọn cơ sở sản xuất uy tín, Với cửa gỗ Đức Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế, sản xuất cho tới lắp đặt. Hãy liên hệ ngay để có chính sách ưu đãi.

cua-go-Laminate-an-tuong (1)

Cửa gỗ da và Laminate

cua-go-Laminate-an-tuong (2)

Chất liệu Laminate da cũng là một gợi ý phù hợp với đầu tư của bạn

cua-go-Laminate-an-tuong (3)

Cửa gỗ Laminate kính mờ

cua-go-Laminate-an-tuong (4)

cua-go-Laminate-an-tuong (5)

ứng dụng crack