Cửa gỗ công nghiệp với những họa tiết trang trí tinh tế

Cửa gỗ công nghiệp trang trí họa tiết ấn tượng tinh tế đặc sắc

Trong trang trí nhà cửa, cánh cửa là chi tiết hoàn thiện đầu tiên trước khi đi vào sơn, sửa sang, sắp xếp nội thất, cánh cửa định hình từng không gian và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Cửa đi chính có vai trò khá quan trọng trong việc hài hòa với kiến trúc tổng thể - ấn tượng đầu tiên trước khi ta bước chân vào ngôi nhà, cửa thông phòng chức năng chính là phân chia không gian riêng tư, cửa thông phòng ngủ, cửa thông phòng vệ sinh. Mặc dù cánh cửa nhỏ bé nhưng nó là vật gắn cố định vào kiến trúc ngôi nhà và thực hiện chức năng khá quan trọng.

tu-van-cua-go-cong-nghiep

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại với họa tiết tinh tế

Ngày nay, thiết kế cửa gỗ được chú trọng rất nhiều vào phần bề mặt trang trí, bởi lẽ, cánh cửa là nơi đầu tiên chạm vào, nhìn thấy trước khi bước vào không gian nội thất, cửa gỗ hài hòa hoặc ấn tượng còn nâng cao vẻ đẹp của không gian nhà ở nói chung. Cửa gỗ công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Công ty Đức Dương, bởi lẽ, nó có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Những mẫu thiết kế cửa gỗ công nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều của công ty Đức Dương là cửa gỗ công nghiệp phủ sơn và kết hợp họa tiết.

tu-van-cua-go-cong-nghiep7

Cửa gỗ sơn màu ghi nổi bật trên nền tường màu vàng, thiết kế tinh tế bởi những đường nét uốn lượn mềm mại.

Cửa gỗ công nghiệp có những chủng loại cốt gỗ MDF, HDF, HMR...Mỗi loại có ưu, nhược điểm khác nhau. Cửa gỗ HDF phủ veneer là sản phẩm tiêu biểu của cửa gỗ công nghiệp. Sản phẩm có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho nội thất biệt thự, chung cư.
Bên trong cửa gỗ là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.
HDF Veneer có nhiều loại vân gỗ như Căm xe, Xoan Đào, Sồi....sang trọng, đẳng cấp và thuận tiện cho việc lựa chọn.

Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ.

Bề mặt Cửa HDF Veneer được xử lý kĩ càng tạo độ bóng vừa để tôn lên vẻ sang trọng.
Do được ép ở cường lực cao nên cửa HDF Veneer chịu lực và chống ẩm khá tốt.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, độ bền vững giúp tăng tuổi thọ của các phụ kiện kim khí, Sử dụng hệ gioăng chuyên dụng, bản lề cân chỉnh được, hệ phụ kiện đồng bộ đảm bảo độ kín khít giúp cửa đóng mở êm.
Những mẫu cửa gỗ công nghiệp với họa tiết trang trí ấn tượng:

tu-van-cua-go-cong-nghiep1

Cửa gỗ công nghiệp họa tiết hình học

tu-van-cua-go-cong-nghiep2

Cửa gỗ họa tiết chấm tròn đan xen

tu-van-cua-go-cong-nghiep3

cửa gỗ trang trí ngẫu hứng.

tu-van-cua-go-cong-nghiep4

Cửa gỗ trang trí mạnh mẽ

Nếu bạn yêu thích những mẫu sản phẩm của công ty Đức Dương, hãy liên hệ để được cung cấp và tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất.

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

 Theo: Phòng Thiết kế Cửa gỗ- Cửa gỗ Đức Dương

ứng dụng crack