Cửa gỗ công nghiệp phủ Laminate và veneer sang trọng

Thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại cánh phẳng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các không gian nội thất, dòng sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ tiên tiến và giá thành rất hợp lý sẽ đem lại cho bạn nhiều ngạc nhiên thích thú với bề ngoài cực kì đặc biệt. Vân gỗ Laminate vô cùng rõ nét, thông thường, vân gỗ nhân tạo không mô phỏng lại hoàn toàn như gỗ tự nhiên mà được cải biến khác một chút khiến ta phải tò mò khi có những vân gỗ đặc biệt như vậy

Cửa gỗ Laminate còn có đặc điểm là màu sắc đồng đều từ trên xuống, rất sang trọng và bắt mắt. Thích hợp để trang trí nhà ở theo phong cách hiện đại, sản phẩm cửa gỗ Laminate còn được dùng trong khách sạn, công trình văn phòng...Một trong những ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ Laminate là màu sắc hiện đại phong phú. Ngoài gam màu gỗ tự nhiên, sắc màu nhân tạo thỏa sức cho bạn lựa chọn với những tông màu xám, ghi, nâu ánh xanh...không thể tìm thấy ở vật liệu nào khác...

mau-cua-go-canh-phang-hien-dai (2)

Cửa gỗ Laminate cánh phẳng màu sắc sang trọng

Cửa gỗ Laminate vân gỗ

Mẫu bề mặt được ưa chuộng nhất là Laminate vân gỗ với đủ các màu sắc khác nhau và vân gỗ độc đáo.  Vân gỗ có vân sồi, vân gỗ óc chó, vân gỗ dạng họa tiết mô phỏng khác biệt với tự nhiên. Màu sắc gỗ tự nhiên và màu nhân tạo vô cùng đa dạng phong phú mang tới những sắc thái khác nhau cho một cánh cửa đơn thuần. Đồng bộ cửa gỗ Laminate là giải pháp hoàn hảo để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của ngôi nhà bạn.

mau-cua-go-canh-phang-hien-dai (3)

Thiết kế Laminate bề mặt vô cùng tinh xảo

Cửa gỗ Laminate thiết kế độc đáo

Ngoài thiết kế cánh phẳng thường thấy ở các dòng sản phẩm phong cách hiện đại, đơn giản. Cửa gỗ Laminate thông thường phổ biến trên thị trường chỉ đơn giản là cánh phẳng thẳng với Laminate tấm lớn. Bởi vì đó là design phù hợp nhất, vừa phô diễn được hết vẻ đẹp của vật liệu, vừa dựa trên đặc tính cứng của Laminate. Rất khó để thi công những sản phẩm có chi tiết nhỏ, một vài mẫu cửa gỗ kết hợp kính và trang trí khác vật liệu dưới đây đòi hỏi ứng dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, kĩ thuật khó và tốn kém về chi phí vật liệu. Nếu bạn thích những sản phẩm như thế này, hãy tìm đến Nội Thất Đức Dương là địa chỉ cung cấp cửa gỗ uy tín nhất hiện nay.

mau-cua-go-canh-phang-hien-dai (1)

Trang trí phần kính đạt tiêu chuẩn kĩ thuật hoàn hảo

Cửa gỗ Laminate và kính

Kết hợp vật liệu để hoàn thiện thêm nét độc đáo cho cửa gỗ Laminate là những thiết kế đòi hỏi tiêu chuẩn kĩ thuật cao, tham khảo một số mẫu cửa độc đáo này để tìm thấy cảm hứng trang trí cửa gỗ của riêng bạn, hãy yêu cầu với kiến trúc sư và lựa chọn dịch vụ cung cấp giải pháp trang trí nội thất chuyên nghiệp của Đức Dương để đảm bảo được chất lượng hoàn hảo nhất.

mau-cua-go-canh-phang-hien-dai (4)

Cửa gỗ trang trí trung tâm khá độc đáo

mau-cua-go-canh-phang-hien-dai (5)

ứng dụng crack