Các mẫu cửa gỗ tự nhiên hai cánh đẹp từng centimet

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh được dùng trong hầu hết mọi ngôi nhà, không chỉ riêng Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điểm khác nhau duy nhất chỉ là phong cách thiết kế và chất liệu gỗ theo từng vùng, từng quốc gia. Cửa gỗ tạo cho ngôi nhà sự chắc chắn, sang trọng và thể hiện được sự đẳng cấp cho ngôi nhà

Cửa gỗ tự nhiên kết cấu 2 cánh

Điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên 2 cánh là độ bền và sự chắc chắn của gỗ tự nhiên, sự tinh tế và sang trọng của vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra những mẫu cửa 2 cánh còn làm cho căn nhà ngăn nắp hơn, giúp tách biệt không gian trong nhà và ngoài nhà.

Cửa gỗ

Cửa gỗ ngăn cách không gian trong và ngoài nhà

Do được làm từ  gỗ tự nhiên nên cửa gỗ hai cánh cho phép những người thợ mộc có thể thỏa sức sáng tạo những đường nét, họa tiết trang trí trên nó. Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển thì có thể sử dụng các họa tiết CNC làm điểm nhấn cho cửa đi nhà mình hoặc không cũng có thể sử dụng các mẫu thiết kế cửa gỗ đơn giản, theo xu hướng hiện đại.

cua go tu nhien

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp và sang trọng từ gỗ óc chó

Mua bán cửa gỗ 2 cánh tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, phân xưởng cung cấp cửa gỗ trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, cửa gỗ đạt chất lượng trong số đó rất ít

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ chất lượng, với giá cả tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể sử dụng cửa gỗ tự nhiên của chúng tôi làm cửa đi chính tự nhiên, cửa thông tự nhiên phòng, cửa vệ sinh gỗ tự nhiên, cửa ban công gỗ tự nhiên…nhằm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số 0906.23.25.28 để được tư vấn cửa gỗ, thiết kế cửa gỗ miễn phí và cung cấp cửa gỗ trong thời gian sớm nhất.

 

cửa gỗ tự nhiên hai cánh óc chó

Cửa gỗ hai cánh kết hợp soi chỉ inox hiện đại

cua go

Thiết kế pano cổ điển cho cửa gỗ

cua go dep

Kết hợp cửa gỗ với kính, giúp ánh sáng có sự điều tiết hiệu quả

acd5c7859b9df7ce61537033120c6461

 

tn11

 

ứng dụng crack