Bàn ăn nhỏ trong gian bếp và những lưu ý

Nội thất phòng ăn hiện đại

Trong gian bếp Việt, bàn ăn nhỏ tiện dụng là khá quan trọng và phù hợp, bởi vì thay bằng bàn bar mini đơn giản, Một bàn ăn phẳng thẳng với 4-6 ghế ngồi là đủ cho một bàn ăn ấm cúng của cả gia đình. Nội thất phòng ăn thường đặt trong bếp sẽ thuận tiện cho việc bưng bê đồ, dọn dẹp, hơn nữa, diện tích dành riêng cho một phòng ăn đôi khi cũng không cần thiết, đặc biệt với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đến vừa.

Những bộ nội bàn ăn trong bếp mà công ty Đức Dương giới thiệu đến các bạn hoàn toàn có thể sử dụng với chức năng như một phòng ăn bình thường, nhất là khi thiết kế bếp sạch sẽ, tiện nghi, đẹp như bây giờ, bếp cũng có thể đảm nhận phục vụ những nhu cầu khác của con người như góc thư giãn, ngồi đọc sách, báo.

Lưu ý trong việc đặt phòng ăn trong bếp là nên ưu tiên thiết kế mở, hạn chế vách ngăn để tạo sự thông thoáng, bàn ăn và bếp có sự liên hệ và đồng bộ thì càng tốt, mang lại cảm giác hài hòa, sang trọng. Đường nét đồng nhất đơn giản, phẳng thẳng sẽ dễ chịu và tiết kiệm tối đa diện tích. Ngoài cách đặt bàn ăn liền kề với bàn đảo hoặc tủ bếp bằng một thiết kế đa năng, tiện dụng, có thể đặt bộ bàn ghế ăn ngay chính giữa bếp, hoặc cạnh cửa sổ, để chỗ ngồi thoải mái và tiện dụng hơn.

Trang trí nội thất gia đình đôi khi chỉ cần một chút lưu ý, một chút tinh tế sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời, hơn hết là tận dụng và khéo léo sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể cho bạn, hãy tham khảo những mẫu nội thất phòng ăn và bếp của công ty Đức Dương dưới đây.

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (1)

Nội thất phòng bếp liền kề với bàn ăn mini hiện đại, tinh tế

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (2)

phòng ăn đơn giản, tinh tế giữa phòng bếp rất tiện dụng

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (3)

Bàn bar liền với bếp là một trong những giải pháp tiện dụng cho gian bếp

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (4)

Bàn ăn nhỏ trong căn bếp phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (5)

Nội thất phòng ăn đơn giản, tinh tế trong một gian bếp có đầy đủ cả sofa thư giãn, đọc sách

ban-an-nho-trong-bep-va-nhung-luu-y (7)

Bàn ăn có sự liên kết đồng bộ với phong cách thiết kế tủ bếp

Để được tư vấn thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817 Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn về Nội thất Phòng Ăn- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack