5 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp nhất 2014

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và cũng là không gian mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong nhà. Bạn có thể thoải mái khi nội thất phòng ngủ được bài trí căn phòng theo ý thích của mình mà không cần phải bận tậm những người bạn hay khách thăm sẽ nói gì, bởi đây là không gian chỉ dành cho chính bạn. Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và cũng là không gian mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong nhà. Bạn có thể thoải mái bài trí căn phòng theo ý thích của mình mà không cần phải bận tậm những người bạn hay khách thăm sẽ nói gì, bởi đây là không gian chỉ dành cho chính bạn. Phòng ngủ với những màu sắc và vật dụng trang trí là thứ đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy mỗi khi thức dậy và là hình ảnh cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ. Không gian phòng ngủ với cách thiết kế phù hợp sẽ mang lại những tác động tinh thần tích cực, tiếp thêm năng lượng cho bạn để bắt đầu một ngày mới năng động hoặc đem đến cảm giác thoải mái để có một giấc ngủ thật sâu. Với các xu hướng thiết kế không gian phòng ngủ năm 2014 được giới thiệu dưới đây, nhadep.net muốn mang đến cho các bạn những cách thức khác nhau để làm mới nơi nghỉ ngơi của mình. Đương nhiên, những xu hướng này chỉ mang tính tham khảo, bởi như đã nói ở trên, đây là không gian riêng và cần được bố trí theo cách mà bạn yêu thích để có thể tạo cho bạn những cảm hứng mới mẻ mỗi khi tỉnh giấc.  
noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ hiện đại

  1. Bức tường hoa Hình ảnh những bông hoa luôn mang lại cảm giác tươi mới. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, đặc biệt là các loài hoa, thì một bức tường đặc sắc như dưới đây là thứ mà gian phòng của bạn còn thiếu.   noi-that-phong-ngu-dep   2. Sự kết hợp của ba gam màu trắng, nâu và đen nhạt   Cảm giác ấm áp là đặc tính mà các phòng ngủ cần phải có. Và đó cũng là điều mà bộ ba màu sắc này mang lại. Ngoài ra, nét hiện đại của nó cũng sẽ khiến bạn thích thú.
noi-that-phong-ngu-hien-dai

Nội thất kết hợp màu sắc hiện đại

3. Phong cách trang trí phòng ngủ của các khách sạn Ánh đèn là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến tinh thần và cảm hứng của con người. Các khách sạn đã áp dụng điều đó để tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho các phòng ngủ của mình. Khi lựa chọn phong cách này,  bạn nên bổ sung vào một ít màu xanh cây cối và không gian nhà ở sẽ trở nên hấp dẫn, tuyệt vời hơn rất nhiều.
noi-that-phong-ngu-dep2

Xu hướng nội thất gia đình

4. Truyền thống Dù đây không phải là điều mới mẻ, nhưng nó sẽ vẫn tiếp tục “truyền nhiệt” cho các nhà thiết kế cũng như gia chủ. Không khí cổ điển với những vật dụng nội thất của thập niên 60, 70 sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái. Khi áp dụng phong cách này, bạn vẫn có thể sử dụng các màu sắc, phụ kiện trang trí mang tính thời thượng, miễn là mọi thứ được phối hợp với nhau một cách hài hòa. noi-that-phong-ngu-dep3     5. Màu tím hoa lan Đây được xem như là “Sắc màu của năm 2014”. Bạn có thể sử dụng nó cho tường nhà, bức tranh hoa, ánh sáng đèn, gối hay nệm giường… noi-that-phong-ngu-4   Đây là những xu hướng mới nhất để trang trí phòng ngủ mà công ty Đức Dương giới thiệu đến bạn, đây là những cảm hứng tuyệt vời để gợi ý cho không gian của chính bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.  

 5 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp nhất 2014 - Nội Thất Đức Dương website: http://cuagoducduong.com

ứng dụng crack