Xu hướng màu sắc năm 2013

Đối nghịch với xu thế ảm đạm của nền kinh tế thế giới, trong lĩnh vực trang trí nội thất những tông màu tươi sáng thực sự lên ngôi trong năm 2013. Không còn “highlight’ một tông màu duy nhất, các mẫu thiết kế năm nay rất đề cao tính mới lạ và độc đáo của sự kết hợp đa màu sắc.

xu huong mau sac.png6

Không chỉ trong lĩnh vực thời trang, màu xanh ngọc bích cũng được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất. Có thể nói chưa bao giờ, chưa một màu sắc nào ngoài ba tông màu cơ bản (đỏ, đen, trắng) lại có sức cuốn hút và lan tỏa mạnh mẽ đến như vậy. Đặc biệt trong dịp hè này, khi mà cái nắng khiến người ta luôn cảm thấy muốn gần gũi với thiên nhiên. Sắc xanh được trải đều từ màu sơn tường, cây trang trí, rèm cửa cho đến những bộ sofa, thảm trải sàn…

xu huong mau sac.png7

xu huong mau sac.png5

xu huong mau sac

Những gam nhẹ mát như xanh bạc hà hoặc sáng như seafoam, tông màu giao thoa giữa màu bạc hà và xanh ngọc cũng xuất hiện nhiều hơn trong ngôi nhà hiện đại.

xu huong mau sac.png9

 Màu trắng, màu ghi sữa, màu hồng phớt được sử dụng với vai trò là màu nền, giúp tôn lên vẻ đẹp cho các màu sắc khác của đồ nội thất có trong ngôi nhà.

xu huong mau sac.png2

Không thể nghi ngờ sự thống trị của màu vàng trong năm 2013 bởi nó tượng trưng cho màu của sức sống, màu của niềm tin chiến thắng. Bạn có thể nghĩ tới những tia nắng, những bông cúc rực rỡ, hay những cánh chim hoàng yến… Đó là tất cả những tông vàng cho năm nay.

Màu vàng có thể độc lập biểu lộ sắc màu của mình mà không cần pha hay cần bất cứ tông màu khác hỗ trợ. Đây là màu có tính cạnh tranh rất cao so với các màu được giới thiệu ở trên. Với vẻ bề ngoài ấn tượng, tràn trề hy vọng, màu vàng sẽ mang đến sự chú ý lạ thường cho ngôi nhà của bạn.

xu huong mau sac.png8

xu huong mau sac.png4

xu huong mau sac.png3

Nội thất Đức Dương

 

 

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack